Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Thông tin lực lượng và đội hình dự kiến trận Norwich vs Man City (23h30 ngày 14/9)

Thứ bảy, 02:24' 14/09/2019 - bởi AEGOAL

Những thông tin về lực lượng và đội hình dự kiến của trận Norwich vs Man City diễn ra lúc 23h30 ngày 14/9 trong khuôn khổ vòng 5 giải Ngoại hạng Anh - Premier League được AEGoal.net tổng hợp và cập nhật từ nguồn uy tín.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

*Norwich: Danh sách chấn thương của đội chủ nhà bổ sung thêm cái tên Tom Trybull, trong khi đó Timm Klose và Onel Hernandez chưa thể bình phục. Grant Hanley và Christoph Zimmerman cũng có gặp vấn đề, khả năng ra sân còn bỏ ngỏ.

*Man City: Leroy Sané, Aymeric Laporte vắng mặt do chấn thương. John Stones nhiều khả năng sẽ kịp bình phục trước trận đấu này. Gabriel Jesus đã có nhưng dấu hiệu tốt và có thể trở lại. Bernardo Silva gần như chắc chắn sẽ trở lại đội hình chính tuần này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

 

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Thông tin lực lượng và đội hình dự kiến trận Norwich vs Man City (23h30 ngày 14/9) trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan