Thông tin lực lượng và đội hình dự kiến trận M'glabach vs AS Roma (03h00 ngày 08/11)

Thứ năm, 02:20' 07/11/2019 - bởi AEGOAL

Những thông tin về lực lượng và đội hình dự kiến trận M'glabach vs AS Roma diễn ra lúc 03h00 ngày 08/11 trong khuôn khổ Bảng J - Europa League được AEGoal.net tổng hợp và cập nhật từ nguồn uy tín.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

  • M'glabach: Alassane Pléa, Torben Muesel, Fabian Johnson vắng mặt vì chấn thương; trong khi Ramy Bensebaini, Breel Embolo và Raffael vẫn chưa chắc chắn có mặt; còn Christoph Kramer sẽ vắng mặt ở trận tiếp theo nếu dính thêm thẻ phạt ở trận này.
  • AS Roma: Henrikh Mkhitaryan, Zappacosta, Lorenzo Pellegrini, Bryan Cristante, Nikola Kalinic và Amadou Diawara tiếp tục vắng mặt vì chấn thương; trong khi Federico Fazio và Yildirim Mert Cetin không có mặt trong danh sách sang Đức.  Gianluca Mancini, Cengiz Under nhiều khả năng sẽ trở lại đội hình xuất phát; trong khi Justin Kluivert và Jordan Veretout sẽ vắng mặt ở trận tiếp theo nếu nhận thêm thẻ ở trận này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Thông tin lực lượng và đội hình dự kiến trận M'glabach vs AS Roma (03h00 ngày 08/11) trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan