AEGOAL ra mắt gói TIP chọn lọc chính xác nhất gửi vào Zalo cho thành viên. Kết bạn hoặc chát Zalo theo số 0941 303 303 để gặp Admin!

Cập nhật lịch thi đấu và tỷ lệ châu Á vòng 34 giải VĐQG Đức - Bundesliga

Thứ năm, 05:25' 25/06/2020 - bởi AEGOAL

Thông tin về lịch thi đấu, tỷ lệ và một số trận đấu đáng chú ý vòng 34 giải VĐQG Đức (Bundesliga) sẽ được cập nhật ở bài viết dưới đây.

Giải VĐQG Đức đã đi đến những trận đấu cuối cùng của mùa giải này. Vào thời gian thứ 7 tuần tới các trận đấu trong khuôn khổ vòng đấu thứ 34 cũng là vòng đấu cuối cùng của giải VĐQG Đức sẽ được diễn ra.

Thời điểm hiện tại Bayern Munich đã sớm vô địch, Dortmund thì không còn ảnh hưởng gì ở vòng đấu cuối khi họ hơn đội đứng thứ 3 tới 6 điểm.

Ở nhóm cạnh tranh vị trí tham dự Champions League Monchengladbach hiện tại vẫn chưa chắc có vị trí thứ 4 và họ cần đợi hết vòng đấu này. Monchengladbach cần ít nhất 1 điểm để duy trì vị trí top 4. Đối thủ cạnh tranh của Monchengladbach hiện tại là Leverkusen. 

Bảng xếp hạng giải VĐQG Đức

Ở vòng đấu cuối này Leverkusen được thi đấu trên sân nhà khi tiếp đón Main 05, đội chủ nhà đang có tỷ lệ chấp 1 3/4 trên sàn giao dịch châu Á. Trong khi đó Monchengladbach cũng có lợi thế không tồi khi chỉ phải gặp Hertha Berlin, với tỷ lệ chấp 1 1/2 của Gladbach trên sàn giao dịch có thể thấy không còn nhiều cơ hội cho Leverkusen vòng này.

Nhóm cạnh tranh vị trí tham dự Europa League không có biến đổi nào sau khi vòng 34 kết thúc. Hiện tại 2 cái trên đã chắc chắn là Wolfsburg và Hoffenhiem, còn vị trí vào thẳng vòng bảng nhiều khả năng sẽ là Leverkusen nếu Gladbach không bất ngờ thất bại vòng đấu này.

Cập nhật tỷ lệ châu Á vòng 34 giải VĐQG Đức

Cập nhật tỷ lệ châu Á vòng 34 giải VĐQG Đức

Nhóm được quan tâm tiếp theo là nhóm xuống hạng, hiện tại đã chắc chắn có cái tên trong nhóm xuống hạng là Dusseldorf, Bremen và Paderborn. Nhưng ở giải Đức đội đứng thứ 16 sẽ được thi đấu một trận đấu playoff với đội xếp thứ 3 giải hạng 2 để cạnh tranh vị trí trụ hạng nên Bremen và Dusseldorf và Bremen là hai đội có thể cạnh tranh vị trí thứ 16.

Ở vòng đấu cuối Bremen đối đầu với FC Koln ngay trên sân nhà và đội chủ nhà đang có tỷ lệ chấp 1 hoà trên sàn giao dịch châu Á, trong khi đó Dusseldorf làm khách của Union Berlin và đội khách cũng đang có tỷ lệ chấp 1/2. Cơ hội cho Dusseldorf là rất lớn khi họ chỉ cần 1 điểm vòng cuối này để có vị trí đã playoff.

Lịch thi đấu vòng 34 giải VĐQG Đức

Lịch thi đấu vòng 34 giải VĐQG Đức

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 900k. (chỉ 30k/ngày)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 600k.
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350k.
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 50k.

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Số tài khoản: 3938383838
Chủ tài khoản: PHAM THANH TUNG
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
Chi nhánh VPBank Hà Nội
*Sau khi chuyển xong, thành viên chụp màn hình xác nhận giao dịch thành công rồi gửi Zalo cho Admin theo số 0941303303.

*Có thể dùng Internet Banking, máy ATM các ngân hàng, điểm giao dịch ngân hàng bất kỳ, điểm giao dịch Viettel đều hỗ trợ thành viên chuyển phí nạp VIP vào số tài khoản admin cung cấp một cách tiện lợi nhất. Thành viên cần chụp hình biên lai giao dịch để gửi Admin xác nhận.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Cập nhật lịch thi đấu và tỷ lệ châu Á vòng 34 giải VĐQG Đức - Bundesliga trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan