Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động tỷ lệ ngày 30/11: Liverpool bị nghi ngờ, Chelsea tăng giá mạnh

Thứ bảy, 02:30' 30/11/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 30/11/2019

Hôm nay, Liverpool được chơi trên sân nhà để đón tiếp Brighton. Dù có thời điểm lên chấp 2 hòa nhưng đến 17h30 chiều nay, The Kop trở lại với kèo chấp 1 3/4 như thời điểm ban đầu, thậm chí lợi nhuận cho cửa trên của họ còn dịch chuyển theo chiều hướng tiêu cực. Nếu như lúc mở màn, đặt cửa Liverpool chỉ có điểm ăn 0.83 thì đến 17h30 chiều nay đã lên mức 0.92. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là tín hiệu thiếu tích cực với Lữ đoàn đỏ, nhưng thực tế màn trình diễn của Liverpool thời gian qua là chưa thực sự thuyết phục.


Biến động tỷ lệ trận Liverpool vs Brighton

Một CLB khác cũng được chơi trên sân nhà là Chelsea, hôm nay The Blues sẽ đón tiếp West Ham ở Stamford Bridge. Thị trường châu Á ghi nhận đà tăng giá mạnh của Chelsea ở cuộc chiến này. Theo đó, ban đầu The Blues chấp 1 1/4 với điểm ăn 0.93 nhưng đến 17h40 chiều nay, chủ đã chấp 1 3/4 với lợi nhuận (-0.98). Biến động về tỷ lệ như vậy cho thấy rất đông nhà đầu tư tin tưởng vào thầy trò Frank Lampark. Đây là điều không khó hiểu bởi Chelsea đang chơi tiến bộ qua từng ngày còn West Ham lại cho thấy bộ mặt bất ổn.

Ở trận cầu sớm, Man City hành quân tới sân của Newcastle trong bối cảnh vắng chân sút chủ lực Aguero vì chấn thương. Trên sàn châu Á, Man xanh vẫn chấp 2 hòa như thời điểm mở kèo, và lợi nhuận cho cửa khách có giảm nhẹ từ 0.99 về còn 0.95 lúc 17h45. Biến động về giá như vậy là chưa rõ ràng, và NHM vẫn còn lưỡng lự trong lựa chọn của mình, bởi Man City mùa này đã có những thất thường so với mùa giải năm ngoái.

Chuyển sang Bundesliga, Bayern Munich được chơi ở Allianz Arena để đón tiếp Leverkusen. Trận này Bayern Munich giảm giá khi kèo chấp 2 hòa với điểm ăn 0.99 ban đầu của họ bị kéo về chỉ còn chấp 1 3/4 với lợi nhuận 0.99 lúc 17h45 chiều tối nay. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là tín hiệu chưa thực sự khả quan với những ai ưa thích cửa trên, nhưng cần biết là Bayern sau khi sa thải HLV Kovac đã chơi khởi sắc hơn rất nhiều với những kết quả ấn tượng.

Tại La Liga, Valencia tiếp Villarreal ở Mestalla trong bối cảnh thi đấu thất thường mùa này. Thị trường châu Á cũng ghi nhận đà giảm giá của Valencia khi kèo chấp hòa với điểm bỏ sâu (-0.88) ban đầu của họ bị kéo về chỉ còn chấp 1/4 với lợi nhuận cũng bỏ rất sâu (-0.89) lúc 17h50. Biến động về tỷ lệ như vậy là không hề khả quan với "bầy dơi".

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 30/11: Liverpool bị nghi ngờ, Chelsea tăng giá mạnh trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan