Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động tỷ lệ ngày 28/11: MU và Arsenal đều mất giá

Thứ năm, 02:24' 28/11/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 28/11/2019

Europa League là tâm điểm của giới mộ điệu hôm nay. Hôm nay MU sẽ tới làm khách trước Astana trong bối cảnh phải có ít nhất 1 điểm để chắc chắn đi tiếp. Trên thị trường châu Á, trận này Quỷ đỏ giảm giá khá mạnh. Theo đó, ban đầu MU chấp 1 3/4 với lợi nhuận 0.85 nhưng đến 17h45 chiều nay, đội khách chỉ còn chấp hòa với điểm ăn 0.98. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là tín hiệu thiếu tích cực với MU, nhưng không quá khó hiểu khi họ không nhất thiết phải thắng ở trận này.


Biến động tỷ lệ trận Astana vs MU

Một đại diện khác của Anh là Arsenal hôm nay được chơi trên sân nhà để chạm trán với Eintracht Frankfurt. Tương tự như MU, trận này Arsenal giảm giá khi kèo chấp 1 hòa với lợi nhuận (-0.93) ban đầu của họ bị kéo xuống chỉ còn chấp hòa với điểm ăn 0.90 lúc 17h45 chiều nay. Biến động khá lớn về tỷ lệ như vậy cho thấy phần đông nhà đầu tư đang tỏ ra nghi ngờ vào khả năng giành chiến thắng của Arsenal. Tương tự như MU, Pháo thủ cũng chỉ cần 1 điểm là có vé vào vòng knock-out.

Cũng trong hôm nay, 1 CLB khác của Anh là Wolves đến làm khách trên sân của Braga. Đây là 2 CLB đang chia nhau 2 vị trí đầu bảng và nếu trận này hòa, đôi bên sẽ dắt tay nhau đi tiếp. Trên sàn châu Á, tỷ lệ 0:0 vẫn được giữ nguyên như ban đầu và lợi nhuận cho 2 cửa không dịch chuyển đáng kể. Điểm ăn cho khách lúc 18h00 vẫn ở mức bỏ so với ăn ít của chủ nhà. Dù vậy thì tỷ lệ này vẫn được xem là khả quan với Wolves, trong bối cảnh họ phải làm khách tại Bồ Đào Nha.

Ở cặp đấu khác cũng rất đáng được quan tâm, Istanbul BB tiếp AS Roma trên sân nhà. Trận này thị trường châu Á ghi nhận đà tăng giá của AS Roma. Ban đầu đại diện của Italia chấp 1/4 với điểm ăn 0.89 nhưng đến 18h00 chiều nay, khách đã lên chấp hòa với lợi nhuận cân bằng cho 2 cửa. Biến động về tỷ lệ như vậy là tín hiệu tích cực với AS Roma, trong bối cảnh họ cần điểm để cạnh tranh vé đi tiếp.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 28/11: MU và Arsenal đều mất giá trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan