Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động tỷ lệ ngày 26/02: Kền kền khó tung cánh, Lão bà rớt giá

Thứ tư, 02:18' 26/02/2020 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 26/02/2020.

Hôm nay, ngoại trừ 2 trận cầu tại UEFA Champions League thì còn trận đá sớm của Europa League cũng thu hút được sự quan tâm từ phía giới đầu tư. CLB giàu thành tích nhất giải Real Madrid hôm nay được chơi ở Bernabeu để đụng độ với Man City. Trên thị trường châu Á, tỷ lệ chính vẫn là 0:0 như ban đầu và lợi nhuận cho cửa Real vẫn ở mức bỏ khá sâu (-0.90 lúc 17h25 hôm nay). Được chơi trên sân nhà mà Real lại bị chấp về giá như vậy rõ ràng là tín hiệu không hề khả quan với họ.


Biến động tỷ lệ trận Real Madrid vs Man City

Ở cặp đấu còn lại, Juventus của Ronaldo hành quân đến nước Pháp để làm khách trước Lyon. Tuy được đánh giá cao nhưng trên thị trường châu Á, Juventus lại mất giá ở cuộc chiến này. Theo đó, ban đầu "lão bà" chấp chủ nhà 3/4 với điểm ăn đủ (1.00) nhưng đến 17h30 hôm nay, tỷ lệ chính chỉ còn ở mức Juve chấp hòa với lợi nhuận (-0.96). Biến động về tỷ lệ như vậy rõ ràng không phải là tín hiệu tích cực với thầy trò Sarri.

Chuyển sang trận đấu sớm Europa League, Sporting Braga được chơi trên sân nhà để đón tiếp Rangers, đối thủ tới từ Scotland. Trên sàn châu Á, trận này Braga vẫn chấp hòa như ban đầu nhưng điểm ăn cho họ đã dịch chuyển theo chiều hướng tích cực, từ mức bỏ (-0.92) ban đầu về còn 0.90 lúc 17h40 hôm nay. Biến động về giá như vậy là khả quan với Braga, trong bối cảnh họ chơi khá ổn từ đầu mùa trên tất cả các mặt trận.

Tại giải hạng nhất Anh, CLB đang đứng thứ 2 trên BXH là Leeds Utd hành quân đến sân Riverside để làm khách trước Middlesbrough. Sàn châu Á ghi nhận đà tăng giá của Leeds ở trận này khi kèo chấp 3/4 với điểm ăn 0.93 ban đầu của họ được kéo lên thành chấp 1 hòa với lợi nhuận (-0.93) lúc 17h45 hôm nay. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy ít nhiều cho thấy khách là lựa chọn của phần đông nhà đầu tư.

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 900k. (chỉ 30k/ngày)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 600k.
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350k.
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 50k.

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 26/02: Kền kền khó tung cánh, Lão bà rớt giá trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan