AEGOAL ra mắt gói TIP chọn lọc chính xác nhất gửi vào Zalo cho thành viên. Kết bạn hoặc chát Zalo theo số 0941 303 303 để gặp Admin!

Biến động tỷ lệ ngày 25/11: Villa Park là tâm điểm

Thứ hai, 02:21' 25/11/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 25/11/2019

Tâm điểm của giới đầu tư đêm nay là trận cầu muộn giải Ngoại hạng Anh giữa Aston Villa vs Newcastle. Trên thị trường châu Á, trận này không có dịch chuyển quá lớn về mặt tỷ lệ cũng như điểm ăn. Theo đó, Aston Villa vẫn chấp 1/4 như thời điểm mở kèo, và lợi nhuận cho cửa chủ nhà tăng nhẹ từ 0.90 lên thành 0.96 lúc 17h00 chiều nay. Biến động về giá như vậy chưa rõ ràng nhưng dù sao thì tỷ lệ chấp trước đối thủ hơn thứ hạng mình cũng là tín hiệu khả quan với đội chủ sân Villa Park.


Biến động tỷ lệ trận Aston Villa vs Newcastle

Chuyển sang Serie A, ngoại trừ trận cầu muộn nhất giữa Spal vs Genoa thì hôm nay còn trận đá bù giữa Lecce vs Cagliari (đêm qua hoãn do thời tiết). Dù phải làm khách nhưng Cagliari vẫn chấp đồng banh ở trận này, đây cũng là điều dễ hiểu khi Cagliari đang chơi rất hay ở mùa này với vị trí thứ 5 hiện tại, trên rất nhiều tên tuổi đáng chú ý như Napoli, Atalanta, Fiorentina hay AC Milan. So với thời điểm chiều qua thì tỷ lệ cũng như điểm ăn cho 2 cửa không có dịch chuyển đáng kể.

Ở cặp đấu khác, Spal được chơi tại tổ ấm của mình để đón tiếp Genoa. Sàn châu Á ghi nhận đà giảm giá của Spal ở cuộc chiến này. Theo đó lúc mở kèo, Spal chấp 1/4 với điểm ăn đủ (1.00) nhưng đến 17h00 chiều nay, tỷ lệ chính được điều chỉnh về mức 0:0 với lợi nhuận 0.87 cho cửa chủ nhà. Biến động về tỷ lệ như vậy là chưa khả quan với Spal và không có gì khó hiểu bởi họ chơi bất ổn từ đầu mùa và còn đang xếp dưới Genoa 1 bậc.

Tại Đức có trận cầu ở giải hạng 2 giữa Hannover vs Darmstadt cũng rất đáng được quan tâm. Trên thị trường châu Á, Hannover vẫn chấp hòa như thời điểm mở kèo, thậm chí lợi nhuận cho 2 cửa gần như đứng im. Đây là mức handicap khả quan với chủ nhà bởi nên biết vào thời điểm này, Hannover thậm chí còn xếp dưới Darmstadt 3 bậc trên BXH.

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 900k. (chỉ 30k/ngày)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 600k.
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350k.
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 50k.

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 25/11: Villa Park là tâm điểm trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan