Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động tỷ lệ ngày 20/09: Southamton và Schalke đồng loạt tăng giá

Thứ sáu, 02:23' 20/09/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 20/09/2019

Trận cầu sớm vòng 6 Premier League giữa Southampton vs Bournemouth là tâm điểm của giới đầu tư hôm nay. Trên thị trường châu Á, Southampton tăng giá trận này khi kèo chấp 1/4 với điểm ăn 0.86 ban đầu của họ được kéo lên thành chấp hòa với lợi nhuận -0.90 lúc 16h00 chiều nay. Biến động về tỷ lệ như vậy là tín hiệu tích cực với Southampton và điều đó cũng dễ hiểu khi Southampton đang chơi khởi sắc với 3 chiến thắng ở 4 trận gần đây, cầm hòa MU và chỉ thua sát nút Liverpool sau 5 vòng.


Biến động tỷ lệ trận Southampton vs Bournemouth

Ở Đức, trận cầu sớm vòng 5 Bundesliga giữa Schalke vs Mainz cũng thu hút được nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu. Trên sàn châu Á, Schalke tăng giá nhẹ trận này dù rằng tỷ lệ chính vẫn ở mức họ chấp 3/4. Điểm ăn cho cửa Schalke lúc mở kèo là (-0.98) nhưng đến 16h00 chiều nay đã xuống chỉ còn 0.87. Dịch chuyển về giá như vậy cho thấy phần đông nhà đầu tư tin tưởng vào "hoàng đế xanh" và đây là điều không khó hiểu bởi Schalke cho thấy sự khởi sắc với 2 chiến thắng đậm vừa qua.

Chuyển sang La Liga, tân binh Osasuna được chơi trên sân nhà để đụng độ với Real Betis. Giống như Southampton hay Schalke, Osasuna cũng nhận được nhiều sự tin tưởng từ người chơi. Ban đầu tỷ lệ chính chỉ là 0:0 với lợi nhuận cho 2 cửa không chênh lệch là bao nhưng đến 16h15 chiều nay, Osasuna đã lên chấp 1/4 với điểm ăn (-0.95). Biến động về tỷ lệ như vậy là tín hiệu khả quan dành cho Osasuna, trong bối cảnh họ chỉ là tân binh của giải, lại thất bại ở cả 3 lần đụng độ với Betis mới đây.

Tại Italia, Cagliari được chơi trên sân nhà trong cuộc đón tiếp Genoa ngày hôm nay. Dẫu có ưu thế về mặt sân bãi nhưng Cagliari lại mất giá ở trận cầu này. Tỷ lệ chính tuy vẫn ở mức 0:0 nhưng nếu như ban đầu Cagliari chấp về giá thì đến cuối giờ chiều nay tình hình lại đảo ngược, điểm ăn cho cửa Cagliari lúc 16h15 ở mức bỏ (-0.95) so với mức ăn ít (0.89) ban đầu. Dịch chuyển về giá như vậy là thiếu tích cực với Cagliari.

Ở Pháp, Strasbourg tiếp Nantes trên sân nhà trong bối cảnh đang khởi đầu không tốt ở mùa này. Chính điều đó khiến Strasbourg không nhận được nhiều sự tin tưởng từ các nhà đầu tư và tỷ lệ chính biến động theo chiều hướng bất lợi cho chủ nhà. Theo đó, ban đầu Strasbourg chấp 1/4 với điểm bỏ (-0.94) nhưng đến 16h20 chiều nay, tỷ lệ chính đã về mức 0:0 với lợi nhuận 0.84 cho cửa Strasbourg.

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 1 triệu VNĐ (trung bình mỗi ngày 33 ngàn)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 650 ngàn
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350 ngàn
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 100 ngàn

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 20/09: Southamton và Schalke đồng loạt tăng giá trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan