Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động tỷ lệ ngày 13/03: Dusseldorf giữ giá, Lyon không đáng tin

Thứ sáu, 02:17' 13/03/2020 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 13/03/2020.

Dịch Covid-19 khiến nhiều trận đấu tại các giải hàng đầu châu Âu bị hoãn, nhưng không vì thế mà thị trường châu Á bớt sôi động. Hôm nay, tâm điểm của giới đầu tư dồn về 2 trận sớm của Bundesliga và Ligue 1. Dusseldorf được chơi trên sân nhà để đón tiếp Paderborn - CLB đang nằm trong khu vực nguy hiểm. Trên thị trường châu Á, trận này không có biến động đáng kể về mặt tỷ lệ, khi Dusseldorf vẫn chấp hòa với lợi nhuận (-0.98) lúc 16h00 hôm nay. Tỷ lệ như vậy cũng dễ hiểu khi Dusseldorf ngoài việc đứng trên đối thủ thì còn có lợi thế sân bãi ở trận này.


Biến động tỷ lệ trận Dusseldorf vs Paderborn

Chuyển sang Ligue 1, Lyon được chơi tại sân nhà để đụng độ với Reims - đối thủ còn đứng trên họ ở BXH. Thị trường châu Á chứng kiến đà giảm giá của Lyon ở trận này. Theo đó, ban đầu họ chấp 3/4 với điểm ăn (-0.97) nhưng đến 16h10 hôm nay, tỷ lệ chính chỉ còn ở mức chủ chấp hòa với lợi nhuận 0.93. Biến động về tỷ lệ như vậy cũng dễ hiểu, khi Lyon đang chơi rất thất thường ở mùa giải năm nay, còn Reims đã cho thấy sự lột xác và phong độ ổn định.

Tại giải Hạng nhất Anh, Fulham tiếp đối thủ xếp ngay sau họ trên BXH là Brentford trên sân nhà Craven Cottage. Tuy vậy thì thị trường châu Á lại chứng kiến đà mất giá của Fulham. Ban đầu chủ chấp về giá khi chỉ có điểm ăn thấp (0.78) nhưng đến 16h30 hôm nay, Brentford mới là đội lên chấp về giá. Được chơi trên sân nhà trước đối thủ xếp sau mà Fulham mất giá như vậy rõ ràng là tín hiệu không hề tích cực với họ.

Ở giải hạng 2 Đức, CLB đang dẫn đầu Bielefeld được chơi trên snaa nhà để đón tiếp Osnabruck. Trên sàn châu Á, trận này Bielefeld tăng giá khi kèo chấp 3/4 với điểm ăn 0.96 ban đầu của họ được kéo lên thành chấp 1 hòa với lợi nhuận (-0.99). Biến động về tỷ lệ như vậy cũng dễ hiểu, khi Bielefeld đang chơi rất hay ở mùa này và sáng cửa thăng hạng.

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 900k. (chỉ 30k/ngày)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 600k.
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350k.
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 50k.

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 13/03: Dusseldorf giữ giá, Lyon không đáng tin trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan