Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động tỷ lệ ngày 12/03: Sôi động Europa League

Thứ năm, 02:18' 12/03/2020 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 12/03/2020.

Các trận cầu tại Europa League là tâm điểm của giới đầu tư hôm nay. MU hành quân đến Áo để làm khách trên sân của LASK Linz và thị trường châu Á ghi nhận đà tăng giá của Quỷ đỏ trận này. Theo đó, ban đầu MU chấp 1/4 với điểm ăn 0.86 nhưng đến 17h30 hôm nay, khách đã lên chấp hòa với lợi nhuận 0.93. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy cũng dễ hiểu, khi MU chơi khởi sắc hơn quãng thời gian gần đây.


Biến động tỷ lệ trận LASK Linz vs MU

Ở cặp đấu khác, Eintracht Frankfurt được chơi trên sân nhà để đón tiếp Basel. Trên sàn châu Á, tỷ lệ chấp 3/4 ban đầu của Eintracht Frankfurt được kéo lên thành chấp 1 hòa và lợi nhuận cho cửa chủ nhà lúc 17h30 hôm nay là (-0.91). Biến động về tỷ lệ như vậy cũng dễ hiểu, khi Eintracht Frankfurt ngoài việc được đánh giá cao hơn còn có lợi thế sân nhà ở trận cầu này.

Chuyển sang loạt trận muộn hơn, Wolves đến làm khách trước Olympiacos trong bối cảnh chủ nhà đang gặp vấn đề với dịch Covid. Thị trường châu Á ghi nhận đà tăng giá của Wolves ở cuộc chiến này. Theo đó, ban đầu tỷ lệ chính chỉ là 0:0, thậm chí Olympiacos còn chấp về giá nhưng đến cuối giờ chiều nay, Wolves đã lên chấp về giá khi chỉ có điểm ăn 0.76, tỷ lệ chính còn dần nhích lên mức khách chấp đồng banh. Biến động về tỷ lệ như vậy là tín hiệu tích cực với "bầy sói".

Tại cặp đấu giữa Rangers vs Leverkusen, không có nhiều biến động đáng kể về tỷ lệ châu Á. Leverkusen vẫn chấp 1/4 như lúc mở kèo, và điểm ăn cho cửa khách giảm đôi chút, từ 0.92 ban đầu về còn 0.86 lúc 17h30 hôm nay. Dịch chuyển về giá như vậy là khả quan với Leverkusen, nhưng cũng dễ hiểu bởi dẫu sao đại diện tới từ Bundesliga cũng được đánh giá cao hơn so với đối thủ.

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 900k. (chỉ 30k/ngày)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 600k.
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350k.
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 50k.

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 12/03: Sôi động Europa League trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan