Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động tỷ lệ ngày 06/09: Đức tăng giá, Brazil đáng tin

Thứ sáu, 02:22' 06/09/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 06/09/2019

Cuộc đụng độ giữa Đức vs Hà Lan tại vòng loại Euro 2020 chắc chắn là tâm điểm của giới mộ điệu hôm nay. Trên thị trường châu Á, Đức tăng giá nhẹ trận này. Dù rằng tỷ lệ chính vẫn ở mức Đức chấp hòa như ban đầu nhưng điểm ăn cho cửa trên đã thay đổi từ (-0.97) về còn 0.95 lúc 16h15 chiều nay. Biến động về giá như vậy là tín hiệu tích cực với Đức, nhất là trong bối cảnh Hà Lan đã tiến bộ rất nhiều quãng thời gian gần đây. Nhưng lựa chọn của phần đông nhà đầu tư không phải là không có lý do, khi Đức từng thắng 3-2 ở lượt đi dù phải đá trên sân khách.


Biến động tỷ lệ trận Đức vs Hà Lan

Ở cặp đấu khác, Scotland được chơi trên sân nhà để đón tiếp Nga. Sàn châu Á ghi nhận đà tăng giá của Nga ở trận này. Theo đó ban đầu tỷ lệ chỉ là 0:0 nhưng đến 16h15 chiều nay, khách đã lên chấp đồng banh dù điểm ăn cho họ bỏ khá sâu (-0.88). Nhìn chung việc phải chơi trên sân khách mà Nga tăng giá như vậy là tín hiệu khả quan dành cho họ. Scotland đã sa sút rất nhiều quãng thời gian gần đây, và 4 trận trước họ đều thua về khía cạnh chỉ số châu Á.

Chuyển sang cuộc chiến giữa Slovakia vs Croatia. Thị trường châu Á chứng kiến đà giảm giá của Croatia ở trận cầu này. Theo đó ban đầu Croatia chấp hòa với điểm ăn 0.98, nhưng đến 16h15 chiều nay, khách chỉ còn chấp 1/4 với lợi nhuận ở mức bỏ (-0.98). Biến động về tỷ lệ như vậy là tín hiệu thiếu tích cực với Croatia, dù rằng họ được đánh giá cao hơn, sở hữu nhiều nhân tố nổi bật hơn so với chủ nhà Slovakia. Nhưng cũng cần thấy rằng Croatia chơi không thực sự ổn định, và thất bại trên sân của Hungary đã nói lên điều đó.

Sáng mai có trận giao hữu rất đáng được quan tâm giữa Brazil vs Colombia, trận cầu này diễn ra ở Floria - Mỹ. Trên sàn châu Á, Brazil tăng giá ở cuộc chiến này. Theo đó, ban đầu Selecao chấp 3/4 với điểm ăn 0.99 nhưng đến 16h15 chiều nay, Brazil đã lên chấp 1 hòa với lợi nhuận ở mức bỏ (-0.92). Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy cho thấy phần đông nhà đầu tư đang tin tưởng vào thầy trò Tite. Brazil vẫn chơi ổn định ở các trận giao hữu và họ cũng sở hữu lực lượng nhỉnh hơn so với đối thủ.

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 1 triệu VNĐ (trung bình mỗi ngày 33 ngàn)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 650 ngàn
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350 ngàn
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 100 ngàn

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 06/09: Đức tăng giá, Brazil đáng tin trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan