Hotline 0941 303 303  hoặc gửi email [email protected] để gặp Admin nếu bạn muốn tìm hiểu về các gói VIP cung cấp Tips chất lượng cao nhất.

Biến động tỷ lệ ngày 06/01: Tâm điểm San Paolo

Thứ hai, 02:25' 06/01/2020 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 06/01/2020

Serie A và trận cầu muộn tại Cúp FA chính là những cuộc chiến thu hút được nhiều sự chú ý hôm nay. Chuyến làm khách của Inter đến sân San Paolo nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dù đang thi đấu ổn định mùa này nhưng cái dớp tại San Paolo khiến Inter Milan chưa tạo ra bước đột phá về tỷ lệ. Kèo chính vẫn ở mức 0:0 và điểm ăn cho 2 cửa so với thời điểm ban đầu cũng không dịch chuyển quá lớn, ở mức tương đối cân bằng. Dù sao thì so với quá khứ, đây cũng là bước tiến đáng kể với Inter.


Biến động tỷ lệ trận Napoli vs Inter Milan

Ở vòng này, Juventus được chơi trên sân nhà để chạm trán với "hiện tượng" Cagliari. Thị trường châu Á ghi nhận đà giảm giá của Bianconeri ở cuộc chiến này. Theo đó, ban đầu Juventus chấp 1 3/4 với điểm bỏ (-0.95) nhưng đến 17h20 chiều nay, Lão bà chỉ còn chấp 1 1/2 với điểm ăn 0.91. Biến động về tỷ lệ như vậy cho thấy phần đông nhà đầu tư không tin tưởng vào một chiến thắng cách biệt cho Juventus. Đây là điều không quá khó hiểu bởi Cagliari không còn dễ bắt nạt như trong quá khứ.

Một ông lớn đang trên bờ vực khủng hoảng là AC Milan hôm nay được chơi tại San Siro để đón tiếp Sampdoria. Trên sàn châu Á, Rossoneri vẫn chấp 1 hòa nhưng nếu như thời điểm mở kèo, lợi nhuận cho cửa AC Milan ở mức (-0.98) thì đến 17h30 chiều nay đã bỏ sâu hơn (-0.89). Dịch chuyển về giá như vậy là tín hiệu không hề tích cực với CLB áo sọc đỏ đen thành Milan. Tuy nhiên, điều này cũng dễ hiểu khi AC mùa này chơi cực kỳ thất thường và không còn giữ được vị thế của ông lớn.

Chuyển sang Cúp FA - Anh, Arsenal được chơi ở Emirates để đụng độ với CLB đang dẫn đầu giải Hạng nhất là Leeds Utd. Trên thị trường châu Á, Pháo thủ tăng giá trận này khi kèo chấp 1 hòa với điểm ăn (-0.92) ban đầu của họ được kéo lên thành chấp 1 1/4 với lợi nhuận 0.97 lúc 17h30 chiều nay. Biến động về tỷ lệ như vậy cho thấy phần đông giới đầu tư tin tưởng vào Arsenal trong ngày hôm nay.

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 900k. (chỉ 30k/ngày)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 600k.
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350k.
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 50k.

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Số tài khoản: 3938383838
Chủ tài khoản: PHAM THANH TUNG
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
Chi nhánh VPBank Hà Nội
*Sau khi chuyển xong, thành viên chụp màn hình xác nhận giao dịch thành công rồi gửi Zalo cho Admin theo số 0941303303.

*Có thể dùng Internet Banking, máy ATM các ngân hàng, điểm giao dịch ngân hàng bất kỳ, điểm giao dịch Viettel đều hỗ trợ thành viên chuyển phí nạp VIP vào số tài khoản admin cung cấp một cách tiện lợi nhất. Thành viên cần chụp hình biên lai giao dịch để gửi Admin xác nhận.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 06/01: Tâm điểm San Paolo trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan