Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động tỷ lệ ngày 04/10: Hertha tăng giá, Marseille gặp khó

Thứ sáu, 02:23' 04/10/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 04/10/2019

Bundesliga hôm nay có trận cầu sớm giữa Hertha Berlin vs Fortuna Dusseldorf. Trên thị trường châu Á, trận này Hertha Berlin tăng giá nhẹ. Theo đó, ban đầu CLB thủ đô chấp hòa với lợi nhuận 0.97 nhưng đến 16h00 chiều nay, Hertha Berlin đã lên chấp 3/4 với điểm bỏ (-0.94). Dịch chuyển như vậy về tỷ lệ là tín hiệu khả quan dành cho Hertha Berlin và cũng không khó hiểu cho điều đó khi họ được chơi trên sân nhà, đối thủ lại kém 4 bậc trên BXH.


Biến động tỷ lệ trận Hertha Berlin vs Fortuna Dusseldorf

Chuyển sang La Liga, Real Betis sẽ đón tiếp Eibar trên sân nhà tại vòng 8. So với thời điểm ban đâu thì trận cầu này không có biến động đáng kể về tỷ lệ. Theo đó, Betis vẫn chấp hòa như lúc mở kèo, và điểm ăn cho cửa trên của họ cũng vẫn ở mức bỏ (-0.95) lúc 16h00 chiều nay. Về cơ bản biến động không có gì đáng nói, nhưng kèo chấp hòa của Betis trước đối thủ đứng trên mình 4 bậc được cho là khá "cứng" và mang đến tín hiệu tích cực cho chủ nhà.

Tại Pháp, Marseille hành quân đến làm khách trên sân của CLB đang đứng thứ 16 trên BXH là Amiens. Tuy vậy thì trên thị trường châu Á, Marseille không nhận được quá nhiều sự tin tưởng từ giới đầu tư. Theo đó, kèo chấp 1/4 ban đầu của CLB thành phố Cảng vẫn được giữ nguyên, và lợi nhuận cho 2 cửa cũng không dịch chuyển đáng kể. Điểm ăn cho cửa Marseille lúc 16h00 là 1.00. Về cơ bản tỷ lệ chấp như vậy trước đối thủ yếu không phải là khả quan với Marseille.

Ở xứ sương mù hôm nay có trận cầu tại giải hạng nhất Anh giữa 2 CLB tên tuổi cũng thu hút được nhiều sự quan tâm là Birmingham vs Middlesbrough. Tuy vậy thì vào lúc này đôi bên không còn duy trì được vị thế và thậm chí còn phải chiến đấu để tránh xuống hạng. Tỷ lệ trận này không có biến động đáng kể khi Birmingham vẫn chấp 1/4 với điểm bỏ khá sâu (-0.94 lúc 16h10). Tỷ lệ đó chưa hẳn là khả quan với chủ nhà vì họ có lợi thế sân bãi, lại hơn đối thủ 6 bậc.

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 1 triệu VNĐ (trung bình mỗi ngày 33 ngàn)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 650 ngàn
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350 ngàn
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 100 ngàn

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 04/10: Hertha tăng giá, Marseille gặp khó trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan