Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động tỷ lệ ngày 02/09: Khoảng lặng đầu tuần

Thứ hai, 02:03' 02/09/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 02/09/2019

Ngày đầu tuần không có nhiều trận bóng đáng chú ý, ngoại trừ giải hạng 2 Đức và hạng 2 Pháp. Stuttgart được chơi trên sân nhà để đón tiếp Bochum - đối thủ đứng kém họ tới 12 bậc trên BXH. So với thời điểm ban đầu, Stuttgart vẫn chấp 1 hòa và lợi nhuận cho 2 cửa cũng không xê dịch quá nhiều. trước CLB yếu kém và đang có phong độ không tốt như Bochum mà Stuttgart chưa có đột phá về tỷ lệ là tín hiệu chưa thực sự khả quan với đội chủ nhà.


Biến động tỷ lệ trận Stuttgart vs Bochum

Chuyển sang giải hạng 2 Pháp, Paris FC được chơi tại thánh địa của mình để đón tiếp tân binh Chambly. Trên thị trường châu Á, Paris FC vẫn chấp 1/4 nhưng nếu như ban đầu điểm ăn cho cửa trên của họ ở mức ăn đủ (1.00) thì đến 17h00 chiều nay đã ở mức bỏ sâu (-0.90). Dịch chuyển về giá như vậy là tín hiệu không mấy tích cực với Paris FC, nhưng đây là điều chẳng bất ngờ bởi họ đang chơi rất bết bát từ đầu mùa.

Ở cặp đấu khác của Ligue 2, Grenoble tiếp Lens - đối thủ đứng trên họ 3 bậc tại sân nhà. Trận này không có nhiều biến động trên sàn châu Á khi Lens vẫn chấp 1/4 và điểm ăn cho cửa khách lúc 17h00 là (-0.99). Cả 2 đội cùng chơi không thuyết phục từ đầu mùa nhưng những gì mà Lens thể hiện là đáng tin hơn. Thêm nữa thì Lens toàn thắng cả 2 lần gần nhất làm khách trước Grenoble.

Tại Brazil có trận cầu đáng quan tâm giữa 2 CLB đang nằm trong nhóm xuống hạng là Fluminense vs Avai. So với lúc mở kèo thì trận này không có biến động đáng kể về tỷ lệ, Fluminense vẫn chấp 1 hòa như lúc mở kèo và lợi nhuận cho cửa trên của họ lúc 17h00 là -0.98. Trong bối cảnh chỉ hơn đối thủ 2 bậc thì rõ ràng tỷ lệ chấp đó của Fluminense mang đến những tín hiệu khả quan dành cho họ.

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 1 triệu VNĐ (trung bình mỗi ngày 33 ngàn)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 650 ngàn
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350 ngàn
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 100 ngàn

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động tỷ lệ ngày 02/09: Khoảng lặng đầu tuần trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan