AEGOAL triển khai chương trình KHUYẾN MẠI CỰC LỚN: Tất cả thành viên nạp VIP sẽ được NHÂN ĐÔI ngày VIP. Kết bạn hoặc chát Zalo theo số 0941 303 303 để nhận khuyến mại từ Admin! Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/5.

Biến động thị trường ngày 17/05: Charlton giữ giá, Lorient sáng cửa

Thứ sáu, 02:02' 17/05/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 17/05.

Hôm nay không có các giải chính, nhưng vẫn còn nhiều trận thu hút được sự quan tâm từ giới đầu tư. Charlton được chơi trên sân nhà để gặp Doncaster Rovers trong khuôn khổ play-off thăng hạng. So với thời điểm mở kèo, tỷ lệ chính không có biến động, thậm chí điểm ăn cũng không xê dịch nhiều. Charlton vẫn chấp hòa với lợi nhuận ở mức bỏ (-0.94 lúc 16h15). Về cơ bản tỷ lệ chấp như vậy là khả quan với Charlton, trong bối cảnh đối thủ không phải dạng dễ nhằn.

Biến động tỷ lệ trận Charlton vs Doncaster

Tại Ligue 2, cuộc chiến giữa Le Havre vs Lorient cũng rất được chờ đợi, nhất là khi Lorient đang cần điểm để vào nhóm play-off thăng hạng. Thị trường châu Á chứng kiến mức chấp 1/4 dành cho các vị khách, và so với thời điểm mở kèo, lợi nhuận cho cửa trên của Lorient không thay đổi quá nhiều, từ 0.92 ban đầu về còn 0.90 lúc 16h15 chiều nay. Việc chấp trên sân của đối thủ đứng ngay sau mình cũng là tín hiệu tích cực với Lorient, trong bối cảnh Le Havre đã hết động lực.

Ở Bồ Đào Nha, Braga được chơi trên sân nhà để đón tiếp Portimonense. Kèo châu Á vẫn ở mức chủ chấp 1 1/4 như ban đầu nhưng điểm ăn cho cửa trên của Braga đã giảm khá mạnh, từ mức bỏ sâu (-0.91) về còn 0.88 lúc 16h15. Dịch chuyển về giá như vậy là tín hiệu khả quan với Braga, nhưng nó không bất ngờ bởi họ được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ, lại có lợi thế được chơi trên sân nhà.

Chuyển sang Thổ Nhĩ Kỳ, Kasimpasa đón tiếp Konyaspor trên sân nhà. Trận này 2 đội không có động lực bởi gần như đã chắc chắn an toàn. Thị trường châu Á chứng kiến đà giảm giá của Kasimpasa. Ban đầu họ chấp 1/4 với lợi nhuận 0.89 nhưng tỷ lệ chính đã được điều chỉnh về mốc 0:0 và điểm ăn cho 2 cửa lúc 16h15 tương đối cân bằng. Biến động về tỷ lệ như vậy không phải là tín hiệu tích cực với Kasimpasa.

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 900k. (chỉ 30k/ngày)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 600k.
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350k.
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 50k.

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 17/05: Charlton giữ giá, Lorient sáng cửa trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan