Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động thị trường ngày 16/05: Genk và Club Brugge cùng tăng giá

Thứ năm, 02:17' 16/05/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín hàng đầu trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 16/05.

Hôm nay không có các giải chính, nên VĐQG Bỉ hay Thụy Điển và Thụy Sĩ sẽ là tâm điểm của giới đầu tư. Ở Bỉ, Genk đang có cơ hội lớn để giành chức vô địch khi đang hơn đội xếp thứ hai 3 điểm. Làm khách trước Anderlecht, Genk tăng giá trên sàn châu Á khi kèo chấp 1/4 ban đầu của họ với điểm ăn 0.96 được tăng lên thành chấp 1/2 với lợi nhuận 0.93 lúc 15h00 chiều nay. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là tín hiệu tích cực với Genk.

Biến động tỷ lệ trận Anderlecht vs Genk

Đối thủ đang cạnh tranh với Genk cho ngôi vương là Club Brugge vòng này tới làm khách trước Standard Liege. Cũng tương tự như Genk, Club Brugge có sự tăng giá không nhỏ trên thị trường châu Á. Ban đầu họ cũng chỉ chấp 1/4 với điểm ăn 0.85 nhưng sau đó tỷ lệ chính được kéo lên thành khách chấp 1/2 và đến 15h00 chiều nay, lợi nhuận cho cửa của Club Brugge là 0.88. Biến động về tỷ lệ như vậy là hợp lý bởi Standard Liege suy yếu khá nhiều và cũng đang khủng hoảng.

Ở Anh, trận play-off League One giữa Portsmouth vs Sunderland cũng thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Sàn châu Á không có biến đổi đáng kể ở trận này, Portsmouth vẫn chấp 1/4 và lợi nhuận cho cửa trên của họ vào mức 0.93 (lúc 15h00), tương tự như thời điểm mở kèo. Về cơ bản tỷ lệ chấp như vậy chưa hẳn là khả quan với Portsmouth, trong bối cảnh họ đã thất bại ở lượt đi.

Chuyển sang Thụy Điển, Malmo tới làm khách trước Goteborg trong bối cảnh đang dẫn đầu BXH. Tuy nhiên, trên sàn châu Á thì Malmo lại mất giá. Thời điểm mở kèo họ chấp hòa với điểm ăn thấp (0.84) nhưng đến 15h00 chiều nay, Malmo chỉ còn chấp 1/4 với lợi nhuận 0.91. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là tín hiệu thiếu tích cực với Malmo.

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 1 triệu VNĐ (trung bình mỗi ngày 33 ngàn)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 650 ngàn
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350 ngàn
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 100 ngàn

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 16/05: Genk và Club Brugge cùng tăng giá trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan