Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động thị trường ngày 13/06/2019: Mallorca tăng giá

Thứ năm, 02:17' 13/06/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 13/06/2019

Tâm điểm của giới mộ điệu đêm nay là trận play-off của giải hạng 2 Tây Ban Nha. Ngoài ra thì các trận cầu tiếp theo tại vòng bảng World Cup Nữ cũng thu hút được nhiều sự quan tâm. Ở giải hạng 2 Tây Ban Nha, Mallorca tiếp Albacete trên sân nhà và sàn châu Á chứng kiến đà tăng giá của Mallorca. Ban đầu họ chỉ chấp 1/4 với điểm ăn 0.84 nhưng đến 16h00 chiều nay, Mallorca đã chấp hòa với lợi nhuận 0.87. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là tín hiệu tích cực với chủ nhà.

Biến động tỷ lệ trận Mallorca vs Albacete

World Cup Nữ hôm nay có 2 cặp đấu. Ở trấn sớm, Nữ Australia chạm trán với Nữ Brazil trong bối cảnh phải giành chiến thắng do đã thua ở lượt trận mở màn. Trên thị trường châu Á, cặp đấu này không có dịch chuyển đáng kể về tỷ lệ. Nữ Australia vẫn chấp 1/4 như thời điểm mở kèo, và lợi nhuận cho 2 cửa cũng không xê dịch quá nhiều. Đến 16h00 chiều nay, điểm ăn cho cửa Nữ Australia ở mức 0.96. Về cơ bản, việc được xếp ở cửa trên trận này cũng là tín hiệu tích cực với Nữ Australia.

Ở cặp đấu còn lại của World Cup nữ, Trung Quốc chạm trán với đại diện đến từ lục địa đen là Nam Phi. Trận này Nữ Trung Quốc vẫn chấp 1 1/4 như thời điểm mở kèo, và lợi nhuận cho cửa trên của họ giảm từ 0.98 ban đầu về còn 0.88 lúc 16h00 chiều nay. Dịch chuyển về giá như vậy là khả quan với Nữ Trung Quốc nhưng điều đó không quá khó hiểu, khi Nữ Nam Phi bị đánh giá thấp hơn hẳn so với đại diện của châu Á.

Cũng trong đêm nay có trận giao hữu đáng quan tâm giữa Ai Cập vs Tanzania. Đã có thời điểm Ai Cập lên chấp 2 hòa nhưng đến cuối giờ chiều nay, tỷ lệ chính lại về mức Ai Cập chấp 1 3/4 như thời điểm ban đầu, thậm chí so với lúc đó thì lợi nhuận cho cửa trên của Ai Cập còn tăng từ 0.81 lên thành 0.90. Biến động về tỷ lệ và giá như vậy là tín hiệu thiếu khả quan với Ai Cập.

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 13/06/2019: Mallorca tăng giá trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan