Biến động thị trường ngày 12/07/2019: Khai màn giải VĐQG Nga

Thứ sáu, 02:17' 12/07/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 12/07/2019

Giải VĐQG Nga sẽ bắt đầu khởi tranh vào hôm nay và trận mở màn, Arsenal Tula sẽ được chơi trên sân nhà để đụng độ với Dinamo Moscow. Trận này sàn châu Á chứng kiến sự đảo chiều tỷ lệ, dù rằng mức handicap vẫn là 0:0. Theo đó, ban đầu Arsenal Tula chấp về giá với điểm ăn thấp (0.86), nhưng đến 16h00 chiều nay, lợi nhuận cho cửa chủ nhà đã lên mức bỏ (-0.94) còn điểm ăn cho Dinamo Moscow lại là 0.86. Dịch chuyển về giá như vậy là tín hiệu thiếu tích cực với Arsenal Tula, trong bối cảnh họ có lợi thế về sân bãi.

Biến động tỷ lệ trận Arsenal Tula vs Dinamo Moscow

Tại Đan Mạch cũng diễn ra trận mở màn của mùa bóng năm nay. Midtjylland được chơi trên sân nhà để đụng độ với Esbjerg FB, đối thủ mà họ không thắng ở cả 4 lần gặp gỡ gần nhất. Trên thị trường châu Á, Midtjylland không nhận được nhiều sự tin tưởng từ giới đầu tư dù rằng kèo chấp của họ vẫn giữ nguyên mức 1 hòa như thời điểm ban đầu. Theo đó, lợi nhuận cho cửa Midtjylland đã tăng từ mức 0.86 lúc mở kèo lên thành 0.93 lúc 16h15. Tuy nhiên, trong bối cảnh không thắng đối thủ 4 trận liên tiếp mà Midtjylland chấp tới 1 hòa rõ ràng không phải là tỷ lệ thấp.

Vào lúc 06h00 sáng mai, Washington D.C. United của Wayne Rooney sẽ đón tiếp New England trong khuôn khổ MLS. Dù có lợi thế sân nhà nhưng Washington D.C. United bất ngờ mất giá khi kèo chấp hòa ban đầu của họ bị kéo xuống còn 1/4 với điểm ăn 0.86 lúc 16h15 chiều nay. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là thiếu khả quan với Washington D.C. United trong bối cảnh họ toàn thắng ở cả 7 lần đón tiếp New England gần nhất.

Ở trận cầu muộn hơn, Houston Dynamo được chơi trên sân nhà để đón tiếp đối thủ rất mạnh là Los Angeles FC. Điều đáng nói là trên thị trường châu Á, Houston Dynamo lại tăng giá trận này. Ban đầu Los Angeles FC chấp 1/4 với điểm bỏ (-0.97) nhưng đến 16h15 chiều nay, Houston Dynamo lại lên chấp 1/4 và lợi nhuận cho 2 cửa tương đối cân bằng. Biến động về tỷ lệ như vậy là khả quan với Houston Dynamo!

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 12/07/2019: Khai màn giải VĐQG Nga trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan