Biến động thị trường ngày 10/07/2019: Mane đưa Senegal vào bán kết?

Thứ tư, 02:19' 10/07/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 10/07/2019

CAN Cup 2019 hôm nay tiếp tục diễn ra 2 cặp đấu đầu tiên của vòng tứ kết. Senegal đang nổi lên như là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vương khi sở hữu ngôi sao Sadio Mane trong đội hình. Đối thủ của họ ngày hôm nay là Benin - đội đã tạo ra cú sốc khi loại Morocco ở vòng 1/8. Trên thị trường châu Á, Senegal tăng giá nhẹ khi kèo chấp 1 hòa với điểm ăn (-0.98) ban đầu của họ tiến sát về mốc 1 1/4. Ở mức chấp 1 hòa, lợi nhuận cho cửa Senegal lúc 16h05 chiều nay chỉ là 0.74. Biến động về tỷ lệ như vậy là điều dễ hiểu bởi Senegal được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ.

Biến động tỷ lệ trận Senegal vs Benin

Ở cặp đấu còn lại đêm nay của CAN Cup 2019, Nigeria lại mất giá trong cuộc đụng độ với Nam Phi. Lúc mở kèo Nigeria chấp hòa với điểm ăn đủ (1.00) nhưng đến 16h05, "đại bàng xanh châu Phi" chỉ còn chấp 1/4 với lợi nhuận 0.79. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là tín hiệu thiếu khả quan với Nigeria dù rằng họ sở hữu lực lượng được đánh giá nhỉnh hơn. Tuy nhiên, cần biết rằng Nam Phi đã chơi rất hay và loại chủ nhà Ai Cập ở vòng 1/8 vừa qua, vậy nên việc họ nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ giới đầu tư cũng không có gì bất ngờ.

Đêm nay, vòng sơ loại Champions League tiếp tục diễn ra với nhiều tên tuổi đáng chú ý. BATE Borisov sẽ đón tiếp nhà ĐKVĐ Ba Lan - Piast Gliwice trên sân nhà. Trận này sàn châu Á chứng kiến đà giảm giá của BATE Borisov. Theo đó, ban đầu BATE chấp 3/4 với điểm ăn 0.91 nhưng đến 16h20 chiều nay, chủ nhà chỉ còn chấp hòa với lợi nhuận 0.80. BATE Borisov có kinh nghiệm hơn ở những trận vòng sơ loại như thế này, nhưng nên nhớ Piast Gliwice đang là ĐKVĐ của Ba Lan, quốc gia có nền bóng đá phát triển hơn so với Belarus.

Ở trận cầu muộn hơn, Rosenborg tới làm khách trước đại diện của Bắc Ireland là Linfield. Thị trường châu Á chứng kiến đà tăng giá của Rosenborg khi kèo chấp 1 hòa với điểm ăn 0.97 ban đầu của họ tiến gần đến mốc chấp 1 1/4 khi lợi nhuận cho cửa khách lúc 16h20 chỉ là 0.74. Dịch chuyển về giá như vậy không khó hiểu, bởi ngoại trừ danh tiếng thì Rosenborg còn đang cho thấy tín hiệu khởi sắc quãng thời gian gần đây.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 10/07/2019: Mane đưa Senegal vào bán kết? trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan