Biến động thị trường ngày 10/06/2019: Bò tót giảm giá, lính chì khai hỏa

Thứ hai, 02:20' 10/06/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 10/06/2019

Vòng loại Euro 2020 hôm nay tiếp tục diễn ra nhiều trận cầu đáng chú ý. Tây Ban Nha được chơi trên sân nhà để đón tiếp đối thủ không hề dễ xơi là Thụy Điển. Trên sàn châu Á, Tây Ban Nha có dấu hiệu giảm giá khi kèo chấp 1 3/4 với điểm ăn -0.96 ban đầu của họ bị kéo xuống chỉ còn 1 1/2 và lợi nhuận cho chủ nhà lúc 16h30 là -0.95. Về cơ bản, dịch chuyển tỷ lệ như vậy là tín hiệu thiếu tích cực với Tây Ban Nha, nhưng điều đó không hề bất ngờ bởi từ đầu vòng loại tới giờ, "bò tót" có màn trình diễn chưa thực sự thuyết phục.

Biến động tỷ lệ trận Tây Ban Nha vs Thụy Điển

Ở cặp đấu khác, Đan Mạch được chơi trên sân nhà để đụng độ với Georgia trong hành trình đi kiếm chiến thắng đầu tiên ở vòng loại lần này. Trên thị trường châu Á, "những chú lính chì" vẫn giữ được kèo chấp 1 1/2 như lúc ban đầu, và lợi nhuận cho cửa chủ nhà có dấu hiệu giảm từ 0.91 về còn 0.82 lúc 16h30 chiều nay. Biến động về giá như vậy là tín hiệu khả quan dành cho Đan Mạch, nhưng nó không quá bất ngờ bởi họ có thực lực nhỉnh hơn hẳn Georgia và lại được đá trên sân nhà.

Cùng giờ với những trận cầu trên, Ba Lan sẽ tiếp Israel tại Warszawa trong bối cảnh toàn thắng từ đầu vòng loại. Tuy nhiên, Ba Lan lại không nhận được nhiều sự tin tưởng từ giới mộ điệu ở trận cầu này. Theo đó, tỷ lệ chấp 1 1/4 ban đầu của họ bị kéo xuống còn 1 hòa, và lợi nhuận cho cửa chủ nhà lúc 16h30 là 0.97. Đây là tín hiệu không hề khả quan với Ba Lan, dù rằng họ được chơi trên sân nhà và sở hữu đội hình được đánh giá là chất lượng hơn các vị khách.

Tại một diễn biến khác, CH Séc tăng giá khi tiếp Montenegro trên sân nhà. Ban đầu khi xuất hiện trên sàn châu Á, Séc chấp 3/4 với điểm ăn cân bằng cho 2 cửa, nhưng đến cuối giờ chiều nay, Séc đã chấp 1 hòa, và lợi nhuận cho họ lúc 16h45 là 0.98. Với tương quan giữa đôi bên hiện tại, việc Séc tăng giá là tín hiệu tích cực dành cho họ.

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 10/06/2019: Bò tót giảm giá, lính chì khai hỏa trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan