Biến động thị trường ngày 09/07/2019: Celtic tăng giá

Thứ ba, 02:17' 09/07/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 09/07/2019

Tâm điểm của giới đầu tư hôm nay dồn vào các trận thuộc vòng sơ loại Champions League và Europa League. Celtic đến làm khách trước đối thủ Sarajevo của Bosnia và sàn châu Á chứng kiến đà tăng giá của đại diện Scotland. Theo đó, ban đầu Celtic chấp 3/4 với điểm ăn cân bằng cho 2 cửa, nhưng đến 16h15 chiều nay, khách đã lên chấp 1 hòa với lợi nhuận 0.91. Biến động về tỷ lệ như vậy là điều không hề bất ngờ bởi Celtic được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ.

Biến động tỷ lệ trận Sarajevo vs Celtic

Ở cặp đấu sớm hơn, AIK Solna hành quân đến Armenia để làm khách trước Ararat-Armenia. Trên thị trường châu Á, AIK Solna vẫn chấp 3/4 như lúc mở kèo, nhưng điểm ăn cho cửa trên của họ dịch chuyển từ mức 0.87 lên thành (-0.99) lúc 16h15. Biến động về giá như vậy là tín hiệu thiếu tích cực với AIK Solna, trong bối cảnh họ được đánh giá cao hơn chủ nhà.

Cũng tại vòng sơ loại này, đội bóng nổi tiếng của Serbia là Crvena Zvezda đến làm khách trước Suduva của Lithuania. Trên sàn châu Á, Crvena Zvezda tăng giá mạnh khi kèo chấp 3/4 ban đầu với điểm ăn 0.84 của họ được kéo lên thành 1 1/4 với lợi nhuận 0.94 lúc 16h20 chiều nay. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là dễ hiểu khi Crvena Zvezda mạnh hơn nhiều so với chủ nhà và họ cũng thắng cách biệt cả 2 lần chạm trán gần nhất với Suduva.

Chuyển sang Europa League, Rangers - CLB nổi tiểng của Scotland đến làm khách trước St Josephs FC của Gibraltar. Trận cầu này không có biến động đáng kể về tỷ lệ và cả điểm ăn. Rangers vẫn chấp 2 3/4 với lợi nhuận thấp hơn (0.87). Về cơ bản việc Rangers chấp sâu là điều dễ hiểu, bởi họ đến từ nền bóng đá mạnh hơn nhiều so với St Josephs FC của Gibraltar. 

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 09/07/2019: Celtic tăng giá trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan