Biến động thị trường ngày 08/08/2019: Cửa trên đồng loạt tăng giá

Thứ năm, 02:17' 08/08/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 08/08/2019

Vòng sơ loại thứ 3 Europa League hôm nay có rất nhiều tên tuổi đáng chú ý. Wolves hành quân tới Armenia để chạm trán với chủ nhà Pyunik. Thị trường châu Á ghi nhận đà tăng giá của Wolves. Theo đó ban đầu đại diện của Anh chấp 1 3/4 với điểm ăn 0.78, nhưng sau đó tỷ lệ chính được kéo lên mức khách chấp 2 hòa và vào lúc 17h00 chiều nay, lợi nhuận cho cửa Wolves là 0.94. Biến động về tỷ lệ như vậy cho thấy phần đông nhà đầu tư đang tin tưởng vào "bầy sói".

Biến động tỷ lệ trận Pyunik vs Wolves

Ở cặp đấu khác, Haugesund được chơi trên sân nhà để đón tiếp PSV Eindhoven và trên thị trường châu Á, đội khách tăng giá khá mạnh. Theo đó, ban đầu khi mới xuất hiện trên sàn châu Á, PSV Eindhoven chấp 3/4 với điểm ăn 0.86 nhưng đến cuối giờ chiều nay, khách đã lên chấp 1 1/4 với lợi nhuận (-0.96). Biến động về tỷ lệ như vậy cũng dễ hiểu bởi PSV Eindhoven sở hữu thực lực nhỉnh hơn chủ nhà, hơn nữa họ lại có truyền thống ở sân chơi cấp châu lục.

Một CLB cũng rất tên tuổi ra sân đêm nay là Eintracht Frankfurt. Đại diện của Đức tới Thụy Sĩ để làm khách trước Vaduz. Trên sàn châu Á, Eintracht Frankfurt cũng tăng giá như Wolves hay PSV. Ban đầu Eintracht Frankfurt chấp 1 1/4 với điểm ăn 0.79 nhưng sau đó tỷ lệ chính lên mức khách chấp 1 1/2 rồi đến chiều nay lên tận 1 3/4. Điểm ăn cho cửa Eintracht Frankfurt lúc 17h00 là 0.97. Dịch chuyển khá lớn về tỷ lệ như vậy là tín hiệu tích cực với đại diện của Bundesliga.

Chuyển sang cặp đấu giữa Torino vs Shakhtyor Soligorsk, thực tế trận cầu này không có biến động đáng kể về tỷ lệ. Theo đó, Torino vẫn chấp 2 hòa với lợi nhuận thấp dưới mức 0.80. Việc Torino chưa có bước đột phá trên sàn châu á cũng là điều dễ hiểu, bởi đối thủ Shakhtyor Soligorsk cũng đang có phong độ rất ấn tượng. Tuy vậy thì Torino với thực lực vượt trội cùng lợi thế sân nhà vẫn được đánh giá cao, và nếu chơi đúng sức thì họ hoàn toàn đủ khả năng thắng đậm.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 08/08/2019: Cửa trên đồng loạt tăng giá trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan