Biến động thị trường ngày 07/08/2019: Porto và Celtic tăng giá

Thứ tư, 02:19' 07/08/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 07/08/2019

Vòng sơ loại thứ 3 Champions League thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư. Porto đến làm khách trước Krasnodar của Nga và trên thị trường châu Á, Porto tăng giá nhẹ trận này. Theo đó, tỷ lệ 0:0 ban đầu được thay thế bằng mức chấp đồng banh dành cho các vị khách, và vào lúc 16h30 chiều nay, điểm ăn cho cửa Porto là -0.87. Dịch chuyển tỷ lệ như vậy là tín hiệu tích cực với Porto, nhưng chưa phải là bước đột phá. Thực tế việc Porto tăng giá nhẹ cũng là điều dễ hiểu bởi họ là CLB có truyền thống và thực lực được đánh giá cao hơn chủ nhà.


Biến động tỷ lệ trận Krasnodar vs Porto

Ở cặp đấu khác, Celtic hành quân đến Romania để làm khách trước CFR Cluj. Trận này Celtic tăng giá khi kèo hòa-được-thua ban đầu được điều chỉnh lên mức khách chấp 1/4. Điểm ăn cho cửa Celtic lúc 16h30 chiều nay là 1.00. Về cơ bản, biến động tỷ lệ như vậy là khả quan với Celtic, nhưng cũng không nên bất ngờ với dịch chuyển như vậy bởi Celtic vốn dĩ được đánh giá cao hơn đối thủ, và họ cũng đang duy trì phong độ ấn tượng giai đoạn đầu mùa.

Một cuộc chiến khác cũng đáng được quan tâm là màn đón tiếp LASK Linz của Basel. Tuy được chơi trên sân nhà và được đánh giá cao nhưng khác với Porto hay Celtic, Basel lại có dấu hiệu mất giá. Ban đầu họ chấp 1 hòa với điểm ăn 0.86 nhưng đến 16h30 chiều nay, Basel chỉ còn chấp 3/4 với lợi nhuận 0.99. Biến động về tỷ lệ như vậy cho thấy phần đông nhà đầu tư đang tỏ ra nghi ngờ vào chiến thắng dành cho đại diện Thụy Sĩ.

Chuyển sang các trận giao hữu. Real Madrid hành quân sang Áo tập luyện và đá giao hữu với CLB chủ nhà RB Salzburg. So với lúc mở kèo thì Real tăng giá nhẹ trận này. Ban đầu khi mới xuất hiện trên sàn giao dịch, Real chấp 3/4 điểm ăn 0.81 và đến 16h30 chiều nay, CLB Hoàng gia TBN đã lên chấp 1 hòa nhưng điểm bỏ khá sâu (-0.89). Thực tế với vị thế và thực lực của mình, mức chấp 3/4 hay kể cả là 1 hòa của Real cũng chưa khả quan.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 07/08/2019: Porto và Celtic tăng giá trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan