Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động thị trường ngày 07/07/2019: Selecao lên ngôi vương?

Chủ nhật, 02:21' 07/07/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 07/07/2019

Chung kết Copa America đêm nay giữa chủ nhà Brazil vs Peru sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý. Trên thị trường châu Á, Brazil tăng giá nhẹ trận này. Theo đó khi mở kèo, Brazil chấp 1 1/4 với điểm ăn thấp (0.83) nhưng sau đó tỷ lệ chính được kéo lên mức chủ chấp 1 1/2 và đến 16h30 chiều nay, điểm ăn cho 2 cửa là cân bằng. Dịch chuyển tỷ lệ như vậy là tích cực với Brazil, việc họ chấp tới 1 1/2 ở trận chung kết cũng là tỷ lệ không phải thấp.

Biến động tỷ lệ trận Brazil vs Peru

Chuyển sang FIFA World Cup nữ, Mỹ sẽ chạm trán với Hà Lan trong trận chung kết. Dù diễn biến tỷ lệ trận này lên xuống thất thường nhưng chung quy lại, đến 16h30 chiều nay, Mỹ trở về mức chấp 1 hòa như lúc ban đầu, điểm ăn cho họ tại thời điểm này là 0.83. Nữ Hà Lan đã cho thấy sự tiến bộ trong thời gian gần đây, đặc biệt là ở VCK lần này, nhưng rõ ràng Nữ Mỹ vẫn cho thấy họ là đối thủ mạnh nhất vào thời điểm hiện tại.

Ở châu Phi, CAN 2019 đang diễn ra khá hấp dẫn và nhiều bất ngờ thú vị. Madagascar sẽ chạm trán với đối thủ được đánh giá cao hơn nhiều là CHDC Congo ở vòng 1/8. Trên thị trường châu Á, CHDC Congo tăng giá khi kèo chấp 1/4 với điểm bỏ sâu (-0.93) ban đầu của họ được kéo lên thành chấp hòa với điểm bỏ (-0.92) lúc 16h30 chiều nay. Việc CHDC Congo tăng giá là điều không bất ngờ, bởi họ có vị trí cao hơn rất nhiều so với Madagascar trên BXH FIFA, lại sở hữu đội hình nhiều sao hơn. Nhưng lưu ý là Madagascar đang bất bại và từng thắng cả Nigeria ở vòng bảng.

Trong trận đấu muộn hơn, Algeria chạm trán với Guinea và thị trường châu Á chứng kiến đà tăng giá của Algeria. Theo đó, ban đầu họ chấp hòa với lợi nhuận 0.82 nhưng đến 16h30 chiều nay, Algeria đã chấp 3/4 cũng với điểm ăn thấp (0.82), thậm chí xu hướng tỷ lệ còn đang được đẩy lên mức Algeria chấp 1 hòa. Đây là điều không bất ngờ, bởi Algeria đang có màn trình diễn ấn tượng ở CAN năm nay, ngoài ra thì đối thủ Guinea cũng vắng ngôi sao sáng nhất Naby Keita do chấn thương.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 07/07/2019: Selecao lên ngôi vương? trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan