Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động thị trường ngày 07/06/2019: Bò tót dạo chơi

Thứ sáu, 02:25' 07/06/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 07/06/2019

Vòng loại Euro 2020 hôm nay diễn ra rất nhiều trận đấu, trong đó Tây Ban Nha chắc chắn là đội bóng được chú ý nhất. Đến làm khách trước đối thủ yếu Faroe, Tây Ban Nha được cho là sẽ có chiến thắng dễ dàng. Trên sàn châu Á, Tây Ban Nha tăng giá khi kèo chấp 3 hòa với điểm ăn 0.81 ban đầu của họ được kéo lên thành 3 1/4 với lợi nhuận 0.90 lúc 16h00 chiều nay. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy không có gì bất ngờ khi Tây Ban Nha vượt trội hoàn toàn so với chủ nhà Faroe.

Biến động tỷ lệ trận Faroe vs Tây Ban Nha

Ở cặp đấu khác, Đan Mạch được chơi trên sân nhà để đụng độ với CH Ireland. Thời điểm mở kèo Đan Mạch chấp 3/4 với lợi nhuận 0.98 nhưng đến cuối giờ chiều nay, điểm ăn cho cửa trên của Đan Mạch giảm khá sâu, chỉ còn 0.78 (lúc 16h00). Biến động về giá như vậy là tín hiệu tích cực với Đan Mạch, và nó không khiến giới mộ điệu bất ngờ bởi "những chú lính chì" được chơi trên sân nhà, và họ cũng có đầy đủ ngôi sao chủ chốt.

Cũng trong đêm nay, Áo sẽ đụng độ với Slovenia trên sân nhà và trên sàn châu Á, cuộc chiến này không có biến động lớn về tỷ lệ. So với lúc mở kèo, Áo vẫn chấp 3/4 với điểm ăn thấp hơn so với cửa khách. Thực tế có thời điểm Áo chỉ còn chấp hòa nhưng sau đó tỷ lệ chính lại được thiết lập về mốc ban đầu. Đó là tín hiệu tích cực với Áo, nhưng nó không quá bất ngờ bởi Áo có đầy đủ các ngôi sao như Alaba hay Arnautovic.

Sáng mai, Argentina sẽ có trận giao hữu với Nicaragua, đối thủ thua kém họ về mọi mặt. Trên thị trường châu Á, Argentina vẫn giữ được kèo chấp 3 1/2 như ban đầu nhưng điểm ăn cho cửa trên của họ đã giảm nhẹ, từ mức 0.96 lúc mở kèo về còn 0.91 lúc 16h00 chiều nay. Biến động về giá chưa lớn, nhưng ít nhiều nó cho thấy Argentina được phần lớn giới đầu tư tin tưởng. Đội hình triệu tập lần này của Argentina cũng có nhiều ngôi sao như Messi, Aguero, Dybala hay Di Maria.

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 07/06/2019: Bò tót dạo chơi trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan