Biến động thị trường ngày 06/08/2019: Sôi động sơ loại Champions League

Thứ ba, 02:17' 06/08/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 06/08/2019

Vòng sơ loại thứ 3 Champions League là tâm điểm của giới đầu tư đêm nay. Dinamo Zagreb được chơi trên sân nhà để đón tiếp Ferencvarosi của Hungary. Trên thị trường châu Á, dù có thời điểm tỷ lệ chính về mức chủ chấp 1 hòa nhưng đến 15h30 chiều nay, Dinamo Zagreb tái lập lại kèo chấp 1 1/4 và điểm ăn cho cửa trên ở mức -0.99. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là tín hiệu tích cực với CLB của Croatia, và điều đó không khó hiểu bởi từ đầu mùa tới hiện tại, Dinamo Zagreb toàn thắng cách biệt tất cả các trận đấu.

Biến động tỷ lệ trận Dinamo Zagreb vs Ferrencvarosi

Ở cặp đấu khác, Club Brugge đón tiếp Dinamo Kiev tại sân nhà và trên thị trường châu Á, trận cầu này không có nhiều biến động về tỷ lệ. Theo đó, Club Brugge vẫn chấp hòa với điểm ăn 0.99 lúc 15h30 chiều nay. Kèo chấp như vậy là hợp lý bởi Club Brugge có lợi thế sân bãi, nhưng nên biết Dinamo Kiev là đối thủ có kinh nghiệm ở đấu trường Cúp châu Âu, hơn nữa thì CLB này cũng đang duy trì phong độ ấn tượng khi toàn thắng 2 vòng đầu tiên ở đấu trường quốc nội, trước đó họ cũng xuất sắc đánh bại Shakhtar Donetsk để giành Siêu Cúp Ukraine.

Chuyển sang cuộc chiến giữa Crvena Zvezda vs FC Copenhagen. Dù rằng tỷ lệ chấp của chủ nhà đã tăng từ 1/4 lên thành 1/2 nhưng điểm ăn cho cửa trên ngày càng bỏ sâu. Lúc 15h30 chiều nay, lợi nhuận cho cửa Crvena Zvezda đã ở mức -0.90 và tỷ lệ chính lại dần bị điều chỉnh về mốc ban đầu 0:1/4. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là chưa khả quan với Crvena Zvezda. Dù rằng họ được đánh giá cao nhưng nên biết FC Copenhagen cũng đang thi đấu ấn tượng với 6 chiến thắng liên tiếp vừa qua.

Tại Anh hôm nay có trận cầu ở Cúp Liên đoàn giữa Portsmouth vs Birmingham cũng rất đáng chú ý. Dù thi đấu ở hạng thấp hơn nhưng bất ngờ là trên sàn châu Á, Portsmouth lại tăng giá trận này. Theo đó kèo 0:0 ban đầu được thay thế bằng kèo Portsmouth chấp 1/4 và vào lúc 15h30 chiều nay, điểm ăn cho cửa chủ nhà là 0.92. Biến động về tỷ lệ như vậy cho thấy phần đông nhà đầu tư đang tin tưởng vào Portsmouth.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 06/08/2019: Sôi động sơ loại Champions League trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan