Biến động thị trường ngày 06/07/2019: Argentina lại gặp khó trước Chile?

Thứ bảy, 02:22' 06/07/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 06/07/2019

Copa America đang đi đến hồi kết, và đêm nay là trận tranh giải 3 giữa Argentina vs Chile. Đây chính là 2 đội đã lọt vào tới trận chung kết của 2 kỳ Copa America lần trước. Trên thị trường châu Á trận này, Argentina có dấu hiệu giảm giá. Ban đầu Argentina chấp 3/4 với điểm bỏ (-0.97) nhưng sau đó tỷ lệ chính bị kéo về mốc Argentina chấp hòa, và đến 17h chiều nay điểm ăn cho 2 cửa tương đối cân bằng. Biến động về tỷ lệ như vậy là thiếu khả quan với Argentina, nhưng rõ ràng Albicelestes đã chơi không tốt từ đầu giải.

Biến động tỷ lệ trận Argentina vs Chile

Chuyển sang CAN Cup 2019, Nigeria đụng độ với Cameroon ở vòng knock-out này. Dù có thời điểm Nigeria lên chấp đồng banh nhưng cuối cùng tỷ lệ chính lại về mốc 0:0, và điểm ăn cho cửa Nigeria lúc 17h15 là 0.84. Về cơ bản việc Nigeria được đánh cao hơn là điều dễ hiểu, nhưng sự dịch chuyển trên sàn châu Á như vậy là chưa thực sự khả quan với "đại bàng xanh". Nên nhớ Cameroon vẫn đang bất bại tại CAN Cup năm nay và xa hơn là việc họ không thua 6 trận gần nhất.

Ở trận cầu muộn hơn, chủ nhà Ai Cập sẽ đụng độ với Nam Phi. Lúc mở kèo, Ai Cập chấp 1 hòa và có thời điểm mức chấp của họ giảm xuống chỉ còn 3/4 nhưng rồi lại trở về mức ban đầu. Đến 17h30 chiều nay, lợi nhuận cho cửa Ai Cập là -0.98. Với ưu thế sân nhà cùng sự vượt trội về chất lượng nhân sự, việc Ai Cập chấp như vậy cũng là điều dễ hiểu và đừng quên họ là đội tuyển thành công nhất trong lịch sử CAN Cup.

Đêm nay, Nữ Anh sẽ chạm trán với Nữ Thụy Điển trong trận tranh hạng 3 World Cup nữ. Trên thị trường châu Á, Nữ Anh vẫn giữ được mức chấp 3/4 như thời điểm mở kèo, và lợi nhuận cho 2 cửa tương đối cân bằng. Về cơ bản mức chấp này là khả quan với Nữ Anh, khi họ chơi rất tốt từ đầu giải, chỉ thua sát nút ứng viên số 1 Nữ Mỹ ở bán kết, trận cầu mà Nữ Anh sút hỏng 1 quả penalty gần cuối trận.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 06/07/2019: Argentina lại gặp khó trước Chile? trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan