Biến động thị trường ngày 05/08/2019: Huddersfield tăng giá

Thứ hai, 02:18' 05/08/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 05/08/2019

Trận cầu muộn giải hạng nhất Anh giữa Huddersfield vs Derby County chắc chắn là tâm điểm của các nhà đầu tư đêm nay. Trên thị trường châu Á, Huddersfield vẫn giữ được kèo chấp 1/4 như ban đầu, nhưng điểm ăn cho họ đã giảm từ mức 1.00 về còn 0.84 lúc 17h00 chiều nay. Dịch chuyển khá lớn về giá như vậy cho thấy Huddersfield là lựa chọn của phần đông nhà đầu tư. Đây cũng là điều hợp lý bởi dẫu sao Huddersfield cũng là đội mới xuống từ Premier League.


Biến động tỷ lệ trận Huddersfield vs Derby County

Chuyển sang giải hạng 2 Đức, Nurnberg tiếp Hamburg trên sân nhà và sàn châu Á chứng kiến đà giảm giá của Nurnberg. Tỷ lệ chính vẫn là 0:0 như lúc mở kèo nhưng thay vì điểm ăn thấp (0.81), đến 17h00 chiều nay, lợi nhuận cho cửa chủ nhà đã lên mức bỏ (-0.92). Biến động về giá như vậy là tín hiệu thiếu tích cực với Nurnberg, đây là điều tương đối bất ngờ bởi Nurnberg đã khởi đầu suôn sẻ ở mùa này với chiến thắng tối thiểu trên sân của Dynamo Dresden, trong khi Hamburg bị đối thủ dưới cơ Darmstadt cầm chân 1-1 ngay trên sân nhà.

Tại Ligue 2, Caen được chơi trên sân nhà để đón tiếp Lorient. Thị trường châu Á chứng kiến đà giảm giá của Caen ở trận này. Theo đó ban đầu khi xuất hiện trên sàn giao dịch, Caen chấp 1/4 với lợi nhuận 0.99 nhưng đến 17h00 chiều nay, tỷ lệ chính đã về mốc 0:0, thậm chí điểm ăn cho cửa Caen còn bỏ rất sâu (-0.85). Biến động về tỷ lệ và giá như vậy là tín hiệu thiếu khả quan với Caen, trong bối cảnh họ có lợi thế sân nhà ở cuộc chiến này!

Ở Nga, Akhmat Grozny sẽ có trận cầu sân nhà để tiếp FC Orenburg. Trận này không có nhiều biến động đáng kể về tỷ lệ, khi Akhmat Grozny vẫn chấp hòa như thời điểm ban đầu, với lợi nhuận ở mức bỏ (-0.96 luc 17h15). Về cơ bản, tỷ lệ như vậy là khả quan với Akhmat Grozny nhưng nó không bất ngờ bởi FC Orenburg đã chơi không tốt khi toàn thua cả 3 trận từ đầu mùa.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 05/08/2019: Huddersfield tăng giá trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan