Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động thị trường ngày 05/06/2019: Bồ chưa có bước đột phá, Việt Nam rớt giá

Thứ tư, 02:25' 05/06/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 05/06/2019

UEFA Nations League đêm nay diễn ra trận bán kết 1 giữa Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ. Trận cầu này không có biến động lớn về tỷ lệ, kể cả điểm ăn. Bồ Đào Nha vẫn chấp 3/4 như thời điểm mở kèo, và lợi nhuận cho 2 cửa lúc 16h00 chiều nay cũng không khác nhiều so với lúc mở kèo. Theo đó, điểm ăn cho cửa Bồ Đào Nha ở mức 0.88. Được chơi trên sân nhà và có đầy đủ ngôi sao như Ronaldo hay Bernardo Silva nhưng theo đánh giá của AEGoal, tỷ lệ chấp như vậy của Bồ Đào Nha chưa phải là khả quan.

Biến động tỷ lệ trận Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ

Ở trận lượt đi play-off trụ hạng của Serie B, Salernitana được chơi trên sân nhà để đón tiếp Venezia. Thị trường châu Á chứng kiến đà tăng giá của Salernitana khi kèo 0:0 ban đầu được kéo lên mức chủ chấp 1/2 với điểm ăn (-0.94) lúc 16h00 chiều nay. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là khá lớn, nhất là với 1 trận cầu play-off, qua đó có thể thấy niềm tin của phần lớn các nhà đầu tư đang dành cho chủ nhà Salernitana.

Rạng sáng mai diễn ra trận giao hữu đáng chú ý giữa Brazil vs Qatar. Sau rất nhiều thất bại ở các giải lớn gần đây, Brazil đang đặt mục tiêu phải vô địch Copa America trên sân nhà và trận giao hữu với Qatar sẽ là thước đo cho sức mạnh hiện tại của Selecao. So với thời điểm mở kèo, Brazil vẫn chấp 2 1/2, và điểm ăn cho 2 cửa cũng không dịch chuyển quá nhiều. Sở hữu dàn sao vượt trội so với đối thủ, nhưng việc Brazil chưa có đột phá trên thị trường châu Á không phải là tín hiệu đáng mừng với họ.

Cuối cùng, trận cầu được rất nhiều NHM túc cầu giáo Việt Nam quan tâm tối nay là cuộc chiến giữa các học trò của Park Hang Seo với chủ nhà Thái Lan ở King'Cup. Thị trường châu Á chứng kiến đà tăng giá của Thái Lan ở trận này. Ban đầu Thái Lan chỉ chấp 1/4 với điểm ăn 0.86 nhưng đến 16h00 chiều nay, họ đã lên chấp hòa với lợi nhuận 0.96. Về cơ bản, biến động tỷ lệ như vậy cho thấy tín hiệu khả quan dành cho Thái Lan.

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 05/06/2019: Bồ chưa có bước đột phá, Việt Nam rớt giá trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan