Biến động thị trường ngày 05/02: Dortmund giảm giá

Thứ ba, 02:03' 05/02/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược hàng đầu trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 05/02.

Ngày hôm nay ngoại trừ trận cầu tại Ligue 1 giữa Marseille vs Bordeaux thì những cuộc chiến tại Cúp FA cũng như Cúp QG Đức cũng đều thu hút được sự quan tâm từ giới đầu tư. Ở trận cầu giữa Marseille vs Bordeaux, đội chủ nhà vẫn giữ được mức chấp 1/4 như ban đầu nhưng điểm ăn cho cửa chủ nhà có xu hướng tăng nhẹ, từ mức 0.93 lúc mở kèo lên mức 1.00 lúc 17h00 chiều nay, dịch chuyển chưa lớn nhưng rõ ràng đó là tín hiệu thiếu khả quan với CLB thành phố Cảng.

Tại Đức, cuộc chiến đáng xem nhất tại Cúp QG là trận đối đầu giữa Dortmund vs Bremen. Tỷ lệ của cuộc chiến này khá thất thường nhưng nhìn chung so với thời điểm ban đầu thì sàn châu Á chứng kiến đà giảm giá của Dortmund. Lúc mở kèo Dortmund chấp 1 1/4 với điểm bỏ (-0.94) nhưng đến 17h00 chiều nay thì Die Borrusen chỉ còn chấp 1 hòa với điểm ăn ở mức 0.89. Dù có lợi thế sân nhà và đang chơi ổn định mùa này nhưng dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là tín hiệu không mấy khả quan dành cho thầy trò Favre.

Biến động tỷ lệ trận Dortmund vs Bremen

Chuyển sang xứ sương mù, Wolves có màn tái đấu với Shrewsbury Town trong khuôn khổ đá lại vòng 4 Cúp FA. Mặc dù đã bị cầm hòa ở trận trước nhưng trong lần gặp lại này, Wolves tiếp tục được đánh giá cao và thị trường châu Á cũng chứng kiến đà tăng giá của "bầy sói". Khởi đầu với mức chấp 1 3/4 cùng điểm ăn 0.86, đến 17h00 chiều nay, Wolves đã chấp 2 hòa dù rằng lợi nhuận đang ở mức bỏ (-0.94). Dịch chuyển về tỷ lệ và giá ăn như vậy mang đến những hy vọng vào cửa trên.

Ở nước Pháp, Nantes có màn đón tiếp Toulouse trên sân nhà trong khuôn khổ Cúp QG. Sàn châu Á chứng kiến đà tăng giá của Nantes ở trận cầu này. Ban đầu họ chỉ chấp 1/4 nhưng đến 17h00 chiều nay, tỷ lệ chính đã lên mức Nantes chấp hòa với lợi nhuận ở mức -0.94. Trước đối thủ cùng chơi ở Ligue 1 và lại xếp trên 1 bậc mà Nantes tăng giá như vậy thì rõ ràng cửa trên thực sự sáng giá.

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 05/02: Dortmund giảm giá trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan