Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động thị trường ngày 04/08/2019: Man xanh và Tottenham cùng tăng giá

Chủ nhật, 02:21' 04/08/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 04/08/2019

Siêu Cúp Anh giữa Liverpool vs Man City chắc chắn là trận cầu thu hút được sự quan tâm nhất đêm nay. Trên thị trường châu Á, Man City có dấu hiệu tăng giá ở cuộc chiến này. Theo đó, lúc mở kèo Man City chấp 1/4 với điểm ăn 0.93 nhưng sau đó tỷ lệ chính được kéo lên mức The Citizens chấp hòa và điểm ăn cho 2 cửa lúc 17h00 chiều nay là cân bằng. Biến động về tỷ lệ như vậy là tín hiệu tích cực với Man City. Nhà ĐKVĐ nước Anh vẫn duy trì được sự ổn định trong lối chơi dù rằng họ không có bản hợp đồng bom tấn nào mùa hè vừa qua.

Biến động tỷ lệ trận Liverpool vs Man City

Chuyển sang giải ICC 2019, Tottenham sẽ chạm trán với đại diện của Italia là Inter Milan đêm nay. Thị trường châu Á ghi nhận đà tăng giá của Spurs ở trận cầu này. Theo đó ban đầu khi niêm yết tỷ lệ, Tottenham chấp hòa với điểm ăn 0.86 nhưng sau đó mức handicap chính được kéo lên thành Tottenham chấp 3/4 và vào lúc 17h00 chiều nay, lợi nhuận cho 2 cửa là cân bằng (0.96). Biến động về tỷ lệ như vậy là khả quan với "gà trống", nhưng nó không quá bất ngờ bởi Tottenham chơi khá ổn thời gian qua trong khi Inter vẫn còn nhiều điểm bất ổn.

Đêm nay có trận tranh Cúp Joan Gamper diễn ra trên sân Camp Nou của Barcelona giữa chủ nhà và Arsenal. Trên sàn châu Á, Barca mất giá nghiêm trọng ở trận này. Theo đó ban đầu khi xuất hiện trên thị trường, Barca chấp tới 1 1/2 với điểm ăn 0.89 nhưng đến 17h00 chiều nay, chủ nhà chỉ còn chấp 1 hòa với lợi nhuận 0.97. Sự thay đổi khá lớn về tỷ lệ cho thấy phần đông nhà đầu tư đang tin tưởng vào Pháo thủ. Đây cũng là điều hợp lý bởi Arsenal có đầy đủ nhân tố chủ chốt trong khi Barca vẫn chưa có Messi ở trận này.

Giải hạng nhất Anh đã chính thức khởi tranh, và ở vòng 1 này, Leeds Utd đến làm khách trên sân của Bristol City. Trên sàn châu Á, Leeds tăng giá trận này. Theo đó ban đầu tỷ lệ chính chỉ là 0:0 với điểm ăn thấp cho cửa Leeds (0.83), nhưng đến cuối giờ chiều nay, Leeds đã lên chấp 1/4 với lợi nhuận -0.98. Biến động về tỷ lệ như vậy là tín hiệu tích cực với Leeds, và nó không khó hiểu bởi họ được đánh giá cao hơn so với đối thủ, lại thắng cả 2 lần làm khách gần nhất trước Bristol.

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 1 triệu VNĐ (trung bình mỗi ngày 33 ngàn)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 650 ngàn
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350 ngàn
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 100 ngàn

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 04/08/2019: Man xanh và Tottenham cùng tăng giá trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan