Biến động thị trường ngày 04/07/2019: Khoảng lặng giữa tuần

Thứ năm, 02:17' 04/07/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 04/07/2019

Hôm nay không có nhiều trận cầu đáng chú ý và Rosenborg trở thành tâm điểm. CLB giàu thành tích nhất Na Uy sẽ đến làm khách trước Ranheim IL. Trên sàn châu Á, Rosenborg không tạo được nhiều niềm tin. Ban đầu họ chấp chủ nhà 1/2 với điểm ăn 0.92 nhưng có lúc tỷ lệ chính về chỉ còn mức khách chấp 1/4. Đến 17h00 chiều nay, Rosenborg lại chấp hòa như lúc mở kèo nhưng điểm ăn cho họ ở mức bỏ (-0.95). Về cơ bản dịch chuyển tỷ lệ và giá như vậy là chưa khả quan với Rosenborg.

Biến động tỷ lệ trận Ranheim vs Rosenborg

Ở giải VĐQG Phần Lan, HJK Helsinki làm khách trước đối thủ HIFK - đội kém họ 4 bậc trên BXH. Thị trường châu Á lại không chứng kiến bước đột phá về tỷ lệ của HJK Helsinki dù rằng họ được đánh giá cao hơn. Kèo chấp của khách vẫn chỉ là 3/4 như ban đầu, thậm chí lợi nhuận cho cửa trên của HJK Helsinki còn tăng từ 0.89 lên thành 0.97 lúc 16h30 chiều nay. Về cơ bản, tỷ lệ và sự biến động như vậy là không khả quan với HJK Helsinki.

Chuyển sang giải Nhà nghề Mỹ MLS, DC United của Rooney sẽ tới làm khách trước FC Dallas. Trên sàn châu Á, ban đầu Dallas chấp 3/4 và dù có thời điểm tỷ lệ chính về còn 0:1/2 nhưng đến cuối giờ chiều nay, Dallas đã khôi phục được mức chấp 3/4 như ban đầu cùng điểm ăn tương đối cân bằng cho 2 cửa. Về cơ bản, việc sở hữu mức chấp như vậy là tín hiệu tích cực dành cho FC Dallas.

Ở trận đấu muộn hơn, LA Galaxy sẽ tiếp Toronto FC trên sân nhà. Trận này LA Galaxy lại giảm giá khi ban đầu họ chấp 3/4 với điểm ăn 0.94. Sau đó tỷ lệ chính bị kéo về mức chủ chấp hòa và lợi nhuận cho cửa chủ nhà lúc 16h30 chiều nay là 0.87. Biến động về tỷ lệ như vậy là tín hiệu thiếu tích cực với LA Galaxy, trong bối cảnh họ được chơi trên sân nhà, lại có vị trí cao hơn đối thủ trên BXH.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 04/07/2019: Khoảng lặng giữa tuần trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan