Biến động thị trường ngày 04/02: Khách đồng loạt tăng giá

Thứ hai, 02:03' 04/02/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược hàng đầu trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 04/02.

Ngày đầu tuần, tâm điểm của mọi sự chú ý dồn về trận cầu giữa West Ham vs Liverpool. Lữ đoàn đỏ đang dẫn đầu bảng và cần 3 điểm để tiếp tục duy trì khoảng cách với Man City. Dù phải đá trên sân của West Ham nhưng Liverpool lại tăng giá. Khởi đầu với mức chấp chỉ 1 1/4 cùng điểm bỏ khá sâu (-0.93) nhưng niềm tin mà giới đầu tư dành cho The Kop đẩy tỷ lệ chính lên mức khách chấp 1 1/2. Điểm ăn cho cửa trên vào lúc 17h00 là 1.00. Đây là dịch chuyển hợp lý và mang đến những tín hiệu tích cực cho Liverpool.

Biến động tỷ lệ trận West Ham vs Liverpool

Ở Serie A, CLB đang chơi khởi sắc Atalanta có chuyến làm khách đến sân của Cagliari. Sàn châu Á cũng chứng kiến đà tăng giá của các vị khách. Atalanta vẫn chấp 3/4 nhưng so với thời điểm mở kèo, lợi nhuận bỏ vào cửa khách đã giảm đáng kể, từ mức -0.96 ban đầu còn 0.89 lúc 17h00 chiều nay. Biến động như vậy là khả quan với Atalanta, nhưng nó hoàn toàn hợp lý khi mà CLB này đang chơi rất hay thời gian gần đây. Hơn nữa, mức chấp 3/4 cũng là tỷ lệ cao nhất trong lịch sử khi Atalanta đến làm khách trước Cagliari.

Cũng tại xứ mỳ ống, Lazio hành quân đến sân của CLB đang đứng áp chót trên BXH là Frosinone. Tương tự như Liverpool hay Atalanta, sàn châu Á cũng chứng kiến đà tăng giá của Lazio. CLB thủ đô ban đầu chấp chủ nhà 1 hòa với điểm ăn 0.86 nhưng đến 17h00 chiều nay, tỷ lệ chấp của Lazio đã tăng lên thành 1 1/4 với lợi nhuận cho cửa trên ở mức 0.95. Dịch chuyển về tỷ lệ và giá như vậy là tín hiệu khả quan dành cho Lazio.

Tại Tây Ban Nha, Rayo Vallecano có màn đón tiếp Leganes trên sân nhà, một trận cầu vô cùng quan trọng với đôi bên và nó ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng trụ hạng của cả 2 ở mùa này. Tuy có lợi thế sân nhà nhưng Vallecano lại không nhận được nhiều sự tin tưởng từ các nhà đầu tư. Ban đầu họ chấp 1/4 với điểm ăn thấp (0.84) nhưng đến 17h00 chiều nay, tỷ lệ chính đã về mức hòa-được-thua (0:0) với lợi nhuận cho cửa chủ nhà ở mức 0.88. Đây là "điềm xấu" với Vallecano, trong bối cảnh họ đang khát khao điểm số để thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ.

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 04/02: Khách đồng loạt tăng giá trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan