Biến động thị trường ngày 02/07/2019: Tâm điểm Siêu kinh điển Nam Mỹ

Thứ ba, 02:21' 02/07/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 02/07/2019

Trận "siêu kinh điển" Nam Mỹ giữa Brazil vs Argentina tại bán kết Copa America 2019 chắc chắn là tâm điểm của giới đầu tư hôm nay. Cả 2 đội tuy đã vào bán kết nhưng chưa thực sự mang đến sự hài lòng cho NHM. Trên thị trường châu Á, ban đầu Brazil chấp 3/4 với điểm bỏ (-0.93), sau đó tỷ lệ chính nhanh chóng được kéo về mức Selecao chấp hòa và duy trì đến phiên khớp lệnh chiều nay. Lúc 16h00, điểm ăn cho cửa Brazil ở kèo chấp hòa là 0.91. Về cơ bản tỷ lệ như vậy là hợp lý trong bối cảnh hiện tại.

Biến động tỷ lệ trận Brazil vs Argentina

Chuyển sang giải VĐ nữ thế giới, Anh sẽ chạm trán với Mỹ ở bán kết đêm nay. Trên sàn châu Á, Nữ Mỹ nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ các nhà đầu tư. Theo đó, ban đầu Nữ Mỹ chấp hòa với điểm bỏ (-0.99) nhưng đến 16h00 chiều nay, lợi nhuận cho cửa trên của họ chỉ còn ở mức 0.86. Dịch chuyển về giá như vậy là khả quan với Nữ Mỹ. Ngay cả mức chấp hòa cũng cho thấy đội tuyển xứ cờ hoa được đánh giá cao bởi nên nhớ Nữ Anh đang có phong độ rất cao ở VCK nữ thế giới lần này.

Tại châu Phi, CAN 2019 cũng đang diễn ra vô cùng hấp dẫn. Benin sẽ chạm trán với Cameroon ở lượt đấu này trong bối cảnh Cameroon đã có vé đi tiếp. Trên thị trường châu Á, Cameroon mất giá trầm trọng ở cuộc chiến này. Ban đầu "những chú sư tử bất khuất" chấp đối thủ 3/4 với điểm ăn 0.92 nhưng sau đó tỷ lệ chấp của Cameroon liên tục giảm và đến 16h00 chỉ còn ở mức 1/4, lợi nhuận cho cửa trên lúc này là 0.86. Biến động tỷ lệ như vậy là tín hiệu khả quan dành cho Benin, đội đang khát điểm để vượt qua vòng bảng.

Ở cặp đấu muộn hơn, Mauritania đụng độ với Tunisia và thị trường châu Á chứng kiến đà tăng giá của Tunisia. Theo đó, ban đầu Tunisia chỉ chấp 3/4 với điểm ăn 0.82 nhưng đến 16h15 chiều nay, họ đã lên chấp 1 1/4 với lợi nhuận 0.96. Dịch chuyển về tỷ lệ như vậy là tín hiệu tích cực với Tunisia nhưng lưu ý rằng thực tế họ chỉ cần tối thiểu 1 điểm là cũng đã có vé đi tiếp.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 02/07/2019: Tâm điểm Siêu kinh điển Nam Mỹ trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan