Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Biến động thị trường ngày 01/06: Lữ đoàn đỏ có diệt được gà trống?

Thứ bảy, 02:23' 01/06/2019 - bởi AEGOAL

Tổng hợp từ các nguồn dữ liệu cá cược uy tín hàng đầu trên thế giới, bài viết Biến động thị trường hàng ngày của AEGoal.net hy vọng sẽ mang lại cho độc giả những thông tin hữu ích về sự thay đổi tỷ lệ các trận cầu đinh trong ngày hôm nay, 01/06.

Chung kết Champions League giữa Liverpool vs Tottenham chắc chắn là trận cầu tâm điểm của ngày hôm nay. Không có nhiều dịch chuyển đáng kể ở trận cầu này khi Liverpool vẫn giữ được kèo chấp hòa. Có chăng là điểm ăn của họ so với ban đầu giảm nhẹ, từ 0.95 về còn 0.91 lúc 17h00 chiều nay. Việc không có biến động lớn ở trận cầu này cũng là điều dễ hiểu bởi đây là chung kết, hơn nữa thì đôi bên cũng không có tổn thất nào quá lớn về mặt nhân sự. Về cơ bản với tính chất của 1 trận chung kết mà Liverpool chấp như vậy là khả quan.

Biến động tỷ lệ trận Tottenham vs Liverpool

Giải hạng 2 Tây Ban Nha đêm nay có 1 trận cầu không còn nhiều ý nghĩa giữa Alcorcon vs Gimnastic. Alcorcon đã an toàn còn Gimnastic cũng đã xuống hạng. Tuy vậy thì trên sàn châu Á, Alcorcon lại giảm giá dù rằng họ vẫn chấp 1/2 như thời điểm mở kèo. Ban đầu điểm ăn cho cửa Alcorcon chỉ là 0.87 nhưng đến 17h00 chiều nay đã lên mức bỏ (-0.93). Dịch chuyển về giá như vậy là tín hiệu không mấy tích cực với cửa trên, nhưng về cơ bản trận cầu này khó đoán khi Gimnastic đã xuống hạng.

Tại Thụy Điển, đội xếp thứ 2 trên BXH hiện tại Goteborg sẽ được chơi trên sân nhà để tiếp Orebro. Sàn châu Á chứng kiến đà tăng giá của Goteborg ở trận này. Thời điểm mở kèo, Goteborg chỉ chấp 3/4 với lợi nhuận 0.86 nhưng đến cuối giờ chiều nay (17h00), chủ đã lên chấp 1 hòa với điểm ăn 0.91. Việc Goteborg tăng giá là điều không nhiều người bất ngờ, bởi họ đang trình diễn phong độ ổn định từ đầu mùa. Biến động tỷ lệ như vậy là khả quan với đội chủ nhà!

Trong khi đó, tại Brazil, Flamengo được chơi tại tổ ấm của mình để đụng độ với Fortaleza - đối thủ kém họ 8 bậc trên BXH. Trận cầu này không có dịch chuyển đáng kể về tỷ lệ, thậm chí cả điểm ăn. Flamengo vẫn chấp 1 1/4 như ban đầu với lợi nhuận 0.85. Lẽ dĩ nhiên đội chủ nhà được đánh giá cao hơn hẳn các vị khách, nhưng tỷ lệ chấp như vậy là chưa khả quan với Flamengo, khả năng họ thắng cách biệt là không dễ xảy ra.

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Biến động thị trường ngày 01/06: Lữ đoàn đỏ có diệt được gà trống? trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan