Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Nhận định Vancouver vs New York City, 09h00 ngày 01/09: Nhà nghề Mỹ MLS

Thứ bảy, 01:40' 31/08/2019 - bởi AEGOAL

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Vancouver vs New York City trong khuôn khổ giải Nhà nghề Mỹ MLS

(Nhận định bóng đá) – Đến thời điểm hiện tại, khi MLS giai đoạn đá vòng tròn sắp khép lại thì Vancouver vẫn đứng bét bảng khu vực phía Tây. Họ cũng chẳng còn mục tiêu gì cho chặng đường phía trước bởi MLS không có đội phải xuống hạng. Nhưng với New York City thì lại khác, đội bóng này vẫn sáng cửa tranh vị trí dẫn đầu khu vực phía Đông.

Dù đang đứng thứ 3 ở khu vực của mình nhưng New York City chỉ kém đối thủ dẫn đầu có 1 điểm trong khi đá ít hơn 1 trận. Nên nhớ vị trí đứng đầu mỗi khu vực sẽ được vào thẳng giai đoạn Final Series chứ không phải qua các trận play-off. Rõ ràng, động lực để New York City nỗ lực là rất lớn, và họ cũng được giới chuyên môn đánh giá cao.

Sàn châu Á ghi nhận tỷ lệ khách chấp 3/4 trận này, và đây là lần đầu tiên trong lịch sử New York City ở cửa trên khi hành quân đến sân của Vancouver. Nên nhớ 2 lần trước New York City đều bị xếp ở cửa dưới. Sự nhìn nhận tích cực từ phía nhà cái cũng là điều dễ hiểu, bởi ngoài động lực cao hơn thì New York City còn cho thấy sự ổn định.

Nếu như Vancouver chơi bất ổn và thất bại 3/4 trận gần nhất thì New York City lại toàn thắng cả 3 trận vừa qua. 2 trận mới đây trên sân khách tại MLS mà New York City ở cửa trên, họ đều ca khúc khải hoàn. Phía đối diện, Vancouver lại thất bại ở 3/4 trận sân nhà vừa qua và rõ ràng, rất khó để tin vào Vancouver trong cuộc chiến ngày hôm nay.

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Vancouver vs New York City, 09h00 ngày 01/09: Nhà nghề Mỹ MLS

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* 4 lần gặp nhau trước đây Vancouver thắng 1, hòa 1 và thua 2 trận.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

* Vancouver: Khemiri, Baldisimo và Victor Giro chấn thương còn Erik Godoy bỏ ngỏ khả năng ra sân.
* New York City: Tajouri-Shradi, James Sands, Scally chấn thương còn Matarrita bị treo giò trong khi Ofori không hoàn toàn sung sức.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định bóng đá Vancouver vs New York City, 09h00 ngày 01/09: Nhà nghề Mỹ MLS

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: New York City (-3/4) cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-3
THAM KHẢO: Tài cả trận

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 1 triệu VNĐ (trung bình mỗi ngày 33 ngàn)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 650 ngàn
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350 ngàn
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 100 ngàn

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP

Chuyên gia: THIÊN MINH

Tham gia AEGOAL: 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia phân tích, dự đoán bóng đá, đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Các bài viết của Thiên Minh đa góc độ, có nhiều khía cạnh sâu sắc. Thiên Minh từng cộng tác với nhiều site nổi tiếng như soccerwidow, prediksibola10.

Thống kê: Xem thống kê trong phần CHI TIẾT!

Chi tiết

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Vancouver vs New York City, 09h00 ngày 01/09: Nhà nghề Mỹ MLS trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan