Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Nhận định Tigres UANL vs Alianza, 08h00 ngày 27/02: Concacaf Champions League

Thứ tư, 00:40' 26/02/2020 - bởi AEGOAL

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Tigres UANL vs Alianza trong khuôn khổ lượt về vòng 1/8 Concacaf Champions League.

(Nhận định bóng đá) – Concacaf Champions League dường như chỉ là sân chơi riêng của các CLB Mexico. Sự vượt trội của những đội bóng đến từ quốc gia này thể hiện rõ qua các chức vô địch. Tính từ năm 2006 trở lại đây, tất cả những CLB vô địch Concacaf Champions League đều đến từ Mexico. Đây là điều dễ hiểu khi quốc gia này có nền bóng đá phát triển hơn hẳn so với những nước khác cùng khu vực.

Trong số các đội bóng của xứ xương rồng lọt vào vòng 1/8 giải đấu năm nay, chỉ Tigres UANL là đang gặp khó khăn với thất bại ở lượt đi trên đất El Salvador. Đó là trận đấu mà Tigres UANL chấp 3/4, dẫn trước nhưng lại bị đối thủ ngược dòng trong những phút cuối. Rõ ràng, Tigres UANL đang gặp nhiều vấn đề nan giải thời gian gần đây.

Tính ra thì cả 3 trận mới nhất, Tigres UANL đều thất bại đồng thời thua luôn kèo châu Á. Dù vậy thì lưu ý là cả 3 trận đó Tigres UANL đều phải chơi trên sân khách, còn ngày hôm nay họ được đá ở thánh địa của mình. Trên sân nhà, Tigres UANL thắng cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ 2 trận mới đây, đè bẹp đối thủ khó chơi Chivas Guadalajara 3 bàn không gỡ.

Dẫu Alianza đã thắng ở lượt đi và cũng bất bại 5 trận liên tiếp vừa qua nhưng giới cầm cân nảy mực vẫn đánh giá thấp CLB của El Salvador.  Nhìn vào bảng tỷ lệ châu Âu phía dưới, chiếu theo kèo châu Á thì Tigres UANL sẽ chấp dao động từ 2 hòa đến 2 1/4. Mức tỷ lệ đó theo đánh giá từ người viết là khả quan dành cho chủ nhà.

Alianza không đáng tin trên sân khách và 8 trận xa nhà gần nhất của họ xuất hiện tỷ lệ châu Á thì CLB này không một lần vượt rào cản handicap. Thực tế mà nói, đẳng cấp của các đội bóng Mexico vẫn cao hơn so với những CLB của các quốc gia trong khu vực, vấn đề là họ sẽ vào cuộc với quyết tâm ở mức nào. Tigres UANL không thể chủ quan khi đã thua tại lượt đi, bởi thế trận này rất khó cho Alianza đứng vững.

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Tigres UANL vs Alianza, 08h00 ngày 27/02: Concacaf Champions League

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Lượt đi là lần đầu 2 đội gặp nhau và Tigres UANL bất ngờ thua 1-2 trên sân khách.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Tigres UANL cả trận
DỰ ĐOÁN: 4-0
THAM KHẢO: Tài cả trận

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 900k. (chỉ 30k/ngày)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 600k.
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350k.
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 50k.

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP

Chuyên gia: THIÊN MINH

Tham gia AEGOAL: 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia phân tích, dự đoán bóng đá, đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Các bài viết của Thiên Minh đa góc độ, có nhiều khía cạnh sâu sắc. Thiên Minh từng cộng tác với nhiều site nổi tiếng như soccerwidow, prediksibola10.

Thống kê: Xem thống kê trong phần CHI TIẾT!

Chi tiết

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Tigres UANL vs Alianza, 08h00 ngày 27/02: Concacaf Champions League trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan