Trang chủ / Nhận định / Nhận định Terek Grozny vs Krylya Sovetov, 00h30 ngày 1/8: Cửa dưới sáng trưng

Nhận định

Nhận định Terek Grozny vs Krylya Sovetov, 00h30 ngày 1/8: Cửa dưới sáng trưng

Chủ nhật, 06:00' 31/07/2016

Nhận định, dự đoán, soi kèo Terek Grozny vs Krylya Sovetov (VĐQG Nga) - Terek Grozny được đánh giá cao hơn về thực lực, nhưng Krylya Sovetov mới là kênh đầu tư khả thi ở trận này.

Nhận định Terek Grozny vs Krylya Sovetov, 00h30 ngày 1/8: Cửa dưới sáng trưng
TLCA FT: -0.92*0:3/4*0.84
TBT FT: 0.99*2*0.91


Mùa trước, Krylya Sovetov xếp tận thứ 9 chung cuộc tại giải VĐQG Nga. So với nhiều đội bóng khác ở xứ sở bạch dương, họ là CLB có ngân sách hoạt động eo hẹp nhất. Đội hình 1 của Krylya Sovetov chỉ có 19 người. Và để chuẩn bị cho chuyến làm khách trên sân Terek Grozny đêm hay, HLV Franky Vercauteren phải gọi thêm một số cầu thủ trẻ.

Thực lực hạn chế của Krylya Sovetov là lý do họ bị xếp ở cửa dưới với tỷ lệ được chấp 3/4. Nhưng điều đáng suy ngẫm là tỷ lệ tổng bàn thắng trận này chỉ là 2 hòa. Nên nhớ, thành tích ghi bàn của cả 2 đội gần đây không hề tệ. Với nhiều nhà đầu tư thận trọng, họ thường đặt mã lệnh vào mức trên tổng bàn (đợi giảm xuống 1 3/4), thay vì chọn cửa trên (Krylya Sovetov cần thắng với cách biệt 2 bàn mới vượt hoàn toàn mốc handicap). Nhưng rất có thể, đây là “cái bẫy” cho những ai ham rẻ ở chỉ số cởi mở. Vì thế, lựa chọn Krylya Sovetov mới thực sự sáng suốt.

Lựa chọn tối ưu: Krylya Sovetov + 3/4 & Under
DỰ ĐOÁN: 0-0 
MINH DỰ (AEgoal.net)
Đăng ký thành viên để đọc nhiều bài Nhận Định VIP. ĐĂNG KÝ

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Terek Grozny vs Krylya Sovetov, 00h30 ngày 1/8: Cửa dưới sáng trưng trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET.

Tag: Terek Grozny vs Krylya Sovetov Terek Grozny Krylya VĐQG Nga

bình luận

Bạn chưa phải là thành viên của Aegoal.

Bạn cần đăng nhập.
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký.