Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Nhận định Ryukyu vs Tokyo Verdy, 16h00 ngày 12/10: Hạng 2 Nhật Bản

Thứ bảy, 00:20' 12/10/2019 - bởi AEGOAL

Dự đoán, phân tích kèo trận Ryukyu vs Tokyo Verdy trong khuôn khổ vòng 36 - Hạng 2 Nhật Bản.

(Nhận định bóng đá) - Giống như J.League 1, J.League 2 bắt đầu bước vào chặng nước rút. Nếu tính cả vòng 36 này, các đội chỉ còn 7 trận cả thảy để hoàn tất mục tiêu đề ra hồi đầu mùa. Với Tokyo Verdy, chuyến hành quân đến sân Tapic Kenso Hiyagon của Ryukyu cũng như 6 trận còn lại không còn quá nhiều ý nghĩa.

Sở dĩ nói như vậy, vì với 45 điểm có trong tay, thầy trò Gary White không còn nhiều hy vọng cạnh tranh một suất đá vòng play-off thăng hạng (ít hơn tốp 6 12 điểm). Ở chiều ngược lại, Tokyo Verdy cũng đã gạt sang một bên nỗi lo phải lên chuyến tàu ngược xuôi về J.League 3 (nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ 16 điểm).

Thực tế, không phải chờ đến trận gặp Ryukyu, Tokyo Verdy đã có dấu hiệu buông xuôi từ cách đây gần 1 tháng. Cụ thể, kể từ sau khúc khải hoàn 4-0 trước Renofa hôm 8/9, Ryukyu bất khả thắng, thu về vỏn vẹn 1/12 điểm tối đa. Riêng 3 trận gần đây, đoàn quân của HLV White đều trắng tay, không trận nào bị xé lưới dưới 2 lần.

Ở hoàn cảnh đó, dù lạc quân đến mấy thì các CĐV Tokyo Verdy cũng không đủ can đảm đặt niềm tin vào đội nhà ở trận đấu chiều nay. Nên nhớ, Ryukyu chưa thực sự an toàn nên sẽ hạ quyết tâm giữ 3 điểm ở lại sân Tapic Kenso Hiyagon. Chưa hết, Ryukyu đang có mạch 5 trận toàn thắng theo châu Á, 4 trong số đó sắm vai cửa dưới.

THÔNG TIN TỶ LỆ KÈO BÓNG ĐÁ

Nhận định Ryukyu vs Tokyo Verdy

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
- Hai đội đã gặp nhau 2 trận, Ryukyu thắng 1, hòa 1.
- Theo châu Á, Ryukyu toàn thắng 2 trận gặp Tokyo Verdy.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Ryukyu -1/4
DỰ ĐOÁN: 3-1 
THAM KHẢO: Trên 1 bàn hiệp 1

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP

Chuyên gia: SONG LINH

Tham gia AEGOAL: 06/10/2015

Búi tính: Trong thời gian du học tại Anh, Song Linh đã có 3 năm cộng tác với nhà cái William Hill tại bộ phận phân tích dữ liệu. Rời xứ sương mù, Song Linh chuyển đến sinh sống và làm việc tại Singapore và Malaysia. Tháng 7/2015, ông nhận lời cộng tác với AEGoal.

Thống kê: Thắng 14, hòa 1, thua 5 ở 20 trận gần đây.

Chi tiết

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Ryukyu vs Tokyo Verdy, 16h00 ngày 12/10: Hạng 2 Nhật Bản trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan