Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Nhận định Recreativo Huelva vs Osasuna, 01h00 ngày 22/01: Cúp Nhà vua TBN

Thứ ba, 00:40' 21/01/2020 - bởi AEGOAL

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Recreativo Huelva vs Osasuna trong khuôn khổ vòng 1/16 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha.

(Nhận định bóng đá) – Trong quá khứ, khi làm khách trước Recreativo Huelva thì Osasuna thường không giành được kết quả khả quan. Cụ thể là cả 4 lần gần nhất hành quân tới sân của Recreativo Huelva, Osasuna chỉ có 1 lần duy nhất ra về với kết quả hòa, còn lại họ thua 3 trận. Rõ ràng, yếu tố đối đầu là rào cản lớn nhất với Osasuna trận này.

Nhưng đó là quá khứ, là khi Recreativo Huelva còn chơi ở cấp độ cao tại Tây Ban Nha. Hiện tại Recreativo Huelva chỉ là đội bóng hạng 3, và vị thế của họ trước Osasuna không còn được duy trì. Cần biết rằng 4 lần tiếp Osasuna mà người viết vừa đề cập ở trên, Recreativo Huelva đều chấp, nhưng ngày hôm nay gió đã đảo chiều.

Trận này Osasuna mới là đội đi chấp, thậm chí tỷ lệ còn ở mức họ chấp 1 hòa. Đây là mức handicap phù hợp với bối cảnh hiện tại, khi đôi bên chơi bóng ở các cấp độ khá chênh lệch. Recreativo Huelva chơi không tốt ở các trận sân nhà gần đây, và minh chứng chính là việc họ thua kèo tới 7/9 lần tiếp khách gần nhất.

Osasuna cho thấy họ không hề có tâm lý “buông” cúp Nhà vua và cụ thể là 2 vòng trước Osasuna dù phải làm khách nhưng đều giành chiến thắng. Tỷ lệ vượt kèo sân khách của Osasuna cũng không hề thấp và cần biết là họ thắng chỉ số châu Á tới 5/7 trận xa nhà vừa qua. Chính vì thế, người viết cho rằng khách là lựa chọn khả dĩ hơn trận này.

Trên phương diện tổng bàn thắng, kịch bản cởi mở không được đánh giá cao khi đây chỉ là Cúp Nhà vua và các đội thường không sử dụng đội hình mạnh nhất. 2 vòng trước của Recreativo Huelva tại Copa del Rey cũng chỉ có đúng 1 lần lưới rung. Vậy nên chọn xỉu trận này là hợp lý!

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Recreativo Huelva vs Osasuna, 01h00 ngày 22/01: Cúp Nhà vua TBN

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong lịch sử đôi bên từng gặp nhau 23 lần chính thức, Recreativo Huelva thắng 6 trận còn Osasuna thắng 10 trận.
* 4 lần tiếp Osasuna trên sân nhà mới nhất, Recreativo Huelva đều bất bại, thậm chí thắng 3 trận.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Osasuna (-1) cả trận
DỰ ĐOÁN: 0-2
THAM KHẢO: Xỉu cả trận

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 1 triệu VNĐ (trung bình mỗi ngày 33 ngàn)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 650 ngàn
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350 ngàn
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 100 ngàn

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP

Chuyên gia: THIÊN MINH

Tham gia AEGOAL: 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia phân tích, dự đoán bóng đá, đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Các bài viết của Thiên Minh đa góc độ, có nhiều khía cạnh sâu sắc. Thiên Minh từng cộng tác với nhiều site nổi tiếng như soccerwidow, prediksibola10.

Thống kê: Xem thống kê trong phần CHI TIẾT!

Chi tiết

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Recreativo Huelva vs Osasuna, 01h00 ngày 22/01: Cúp Nhà vua TBN trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan