Nhận định Philadenphia vs Chicago Fire, 06h00 ngày 09/8: Cúp Mỹ

Thứ tư, 00:55' 08/08/2018 - bởi AEGOAL

Dự đoán, phân tích kèo trận Philadenphia vs Chicago Fire trong khuôn khổ bán kết US Open Cup.

-Lấy dự đoán kèo châu Á độc quyền từ TOP TIPS cho trận đấu này, soạn tin nhắn FB PHI gửi 7505 Nhận ngay

(Nhận định bóng đá) - Kèo Châu Á đang được niêm yết ở trận đấu này là chủ nhà Philadenphia chấp Chicago Fire 3/4. Tỉ lệ này đã giảm khá nhiều, nếu so với cột mốc hai đội gặp nhau cách đây gần 3 tháng tại giải nhà nghề Mỹ, khi ấy Philadenphia chấp 1 1/4 và vượt kèo thành công. Việc tỉ lệ biến động bất lợi cho chủ nhà thế này khá khó hiểu, nhất là trong bối cảnh phong độ gần đây của Philadenphia tốt hơn đối thủ, hơn thế nữa, ở 4 trận làm khách gần đây, Chicago Fire đều trắng tay ra về. Nói thế để thấy dường như chủ nhà Philadenphia không được tin tưởng một cách tuyệt đối, vậy nên lựa chọn cửa dưới có vẻ an toàn hơn.

Còn với những quý vị không quan tâm kèo trận, thì kèo tài-xỉu có thể mang lại hứng thú. Hãy bắt đầu từ những thống kê cơ bản. 6/7 trận gần nhất, hai đội chạm trán với nhau, có từ 4 bàn thắng xuất hiện trở lên. Ở 5 trận mới nhất, Philadenphia tiếp đón Chico Fire đều có từ 4 bàn trở lên. Còn trong 3 trận đấu gần nhất của Philadenphia đều có từ 3 bàn trở lên. Bên kia chuyến tuyến,  4 trận gần đây của Chicago Fire cũng vượt mốc tổng 3 bàn.

Những con số trên chỉ ra rằng, những cuộc đối đầu giữa hai đội hay các trận gần đây của đôi bên đều có nhiều bàn thắng. Âý thế mà nhà cái chỉ ra cột mốc tài-xỉu chỉ là 3 hòa, điều ấy khiến chúng tôi nghĩ đến kịch bản tưng bừng bàn thắng sẽ không xảy ra. Điều này càng có cơ sở khi chúng ta nhìn lại tính chất của cặp đấu này, bán kết của US Open Cup, một trận đấu quan trọng và tính an toàn hẳn được đặt lên hàng đầu.

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Philadenphia vs Chicago Fire, 06h00 ngày 04/08: Cúp Mỹ

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU
+ Hai đội đã đối đầu với nhau 25 lần, Philadenphia thắng 10, hòa 6 và thua 9 trận.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Chicago Fire +3/4 cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-1
THAM KHẢO: Xỉu bàn thắng (3)

-Lấy dự đoán kèo châu Á độc quyền từ TOP TIPS cho trận đấu này, soạn tin nhắn FB PHI gửi 7505 Nhận ngay

 

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP
Bạn đang đọc bài viết Nhận định Philadenphia vs Chicago Fire, 06h00 ngày 09/8: Cúp Mỹ trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan