Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Nhận định Nữ Na Uy vs Nữ Nigeria, 02h00 ngày 09/06: World Cup Nữ

Thứ bảy, 01:05' 08/06/2019 - bởi AEGOAL

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Nữ Na Uy vs Nữ Nigeria trong khuôn khổ vòng bảng World Cup Nữ.

(Nhận định bóng đá) – World Cup nữ đã chính thức khởi tranh tại Pháp và bảng A ngoại trừ chủ nhà còn có các đội nữ Na Uy, Nigeria và Hàn Quốc. Lẽ dĩ nhiên ở bảng đấu này Nữ Pháp được đánh giá cao nhất, và trong trận khai mạc họ đã đè bẹp Nữ Hàn Quốc 4 bàn không gỡ. Nhìn vào màn trình diễn đó của Nữ Pháp, khả năng họ đứng đầu bảng là rất cao.

Nhận định bóng đá Nữ Na Uy vs Nữ Nigeria, 02h00 ngày 09/06: World Cup Nữ

Điều này đồng nghĩa với việc Nữ Na Uy nên hướng tới mục tiêu đứng thứ 2 để có vé vào knock-out. Thực tế trên BXH FIFA dành cho Nữ, Na Uy cũng đứng cao hơn Hàn Quốc và Nigeria. Ở trận này, Nữ Na Uy chấp 1 3/4 với điểm bỏ sâu và căn cứ theo tình hình trên thị trường thì trước khi bóng lăn, tỷ lệ chính khả năng sẽ ở mức Nữ Na Uy chấp 1 1/2 với điểm ăn cân bằng hơn.

Tỷ lệ đó theo đánh giá từ người viết là khả quan với Nữ Na Uy. Họ vẫn ở một đẳng cấp cao hơn các đối thủ tới từ lục địa đen. Trước khi vào giải, Nữ Na Uy cũng có trận giao hữu với 1 đội bóng khác của châu Phi là Nữ Nam Phi. Trận đó Nữ Na Uy cũng chấp 1 1/2 và họ vùi dập đối thủ tới 7-2.  Đó cũng là lần thứ 4 Nữ Na Uy mang lại niềm vui cho giới mộ điệu trong 5 trận mới nhất của họ mà có tỷ lệ châu Á.

Ở châu Phi, Nữ Nigeria là mạnh nhất nhưng khi đụng độ với các đối thủ tới từ lục địa già, các đội bóng châu Phi đều bộc lộ sự yếu kém về kỹ chiến thuật. Nhìn chung trận này cửa Nữ Na Uy sáng giá hơn, nhưng theo chuyên gia AEGoal thì xỉu mới là lựa chọn khả dĩ nhất. Trong bối cảnh handicap 1 đội chấp tới 1 3/4 mà mốc tài xỉu chỉ là 2 3/4 thì rất khó chờ đợi vào kịch bản cởi mở!

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Nữ Na Uy vs Nữ Nigeria, 02h00 ngày 09/06: World Cup Nữ

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong quá khứ 2 đội từng 3 lần gặp nhau, và Nữ Na Uy giành chiến thắng cả 3 trận, ghi 14 bàn và chỉ thủng lưới 3 lần.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Xỉu  (2 3/4) cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-0
THAM KHẢO: Xỉu hiệp 1

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP

Chuyên gia: THIÊN MINH

Tham gia AEGOAL: 23/07/2005

Búi tính: Chuyên gia phân tích, dự đoán bóng đá, đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Các bài viết của Thiên Minh đa góc độ, có nhiều khía cạnh sâu sắc. Thiên Minh từng cộng tác với nhiều site nổi tiếng như soccerwidow, prediksibola10.

Thống kê: Xem thống kê trong phần CHI TIẾT!

Chi tiết

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Nữ Na Uy vs Nữ Nigeria, 02h00 ngày 09/06: World Cup Nữ trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan