Trang chủ / Nhận định / Nhận định Hearts vs St. Patricks, 01h45 ngày 06/07: Giữ sức cho giải chính

Nhận định

Nhận định Hearts vs St. Patricks, 01h45 ngày 06/07: Giữ sức cho giải chính

Thứ tư, 00:30' 05/07/2017

Nhận định, dự đoán, soi kèo Hearts vs St. Patricks (Giao hữu CLB): Việc St. Patricks  đang phải chiến đấu căng thắng tại giải VĐQG sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc đối dầu sắp tới.

TIP KIM CƯƠNG
Cung cấp độc quyền từ ODDS PRO
50.000 đ/TIP hoặc 50.000 xu/TIP
Nhận định Hearts vs St. Patricks, 01h45 ngày 06/07: Giữ sức cho giải chính


Chuẩn bị cho mùa giải mới sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 7 này, Hearts đang có những bước chạy đà cuối cùng với những trận giao hữu trước khi bước vào chiến dịch. Trong đợt chuẩn bị này, dại diện Scotland sẽ có 4 trận đấu giao hữu, ở trận đầu, họ đã thắng Livingston 1    -0, còn ở trận thứ 2 sắp diễn ra, đội bóng có biệt danh The Jambos cũng đang hướng tới chiến thắng tiếp theo khi đối thủ chỉ là St. Patricks.

Trong khi đó, khác với giải VĐQG Scotland, giải VĐQG CH Ireland đang diễn ra và St. Patricks đang phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng khi nằm trong nhóm nguy hiểm và phải vật lộn trong khi mùa giải chỉ còn 13 vòng nữa là kết thúc. Chính vì thế, những trận giao hữu ở thời điểm này có vẻ như khó mà có sức hút để St. Patricks có thể dồn toàn sức khi mà giải đấu chính vẫn đang diễn ra.

Trong bối cảnh ấy, rõ ràng thái độ và quyết tâm thi đấu của St. Patricks sẽ ảnh hưởng lớn đến trận đấu, vì thế sự lựa chọn vào Hearts có vẻ như hợp lý hơn.

Lựa chọn tối ưu: Hearts cả trận & Over cả trận
Dự đoán: 3-1 (H1: 1-0)

Lưu Trinh (AEGoal.net)

Đăng ký thành viên để nhận chia sẻ TIP mỗi ngày. ĐĂNG KÝ

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Hearts vs St. Patricks, 01h45 ngày 06/07: Giữ sức cho giải chính trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET.

Tag: Hearts vs St. Patricks Hearts St. Patricks Giao hữu CLB

bình luận

Bạn chưa phải là thành viên của Aegoal.

Bạn cần đăng nhập.
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký.