Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Nhận định Hamburg vs Heidenheim, 00h30 ngày 07/12: Hạng 2 Đức

Thứ sáu, 00:30' 06/12/2019 - bởi AEGOAL

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Hamburg vs Heidenheim trong khuôn khổ vòng 16 giải Hạng 2 Đức.

(Nhận định bóng đá) – Đặt lên bàn cân, Heidenheim khó có thể so sánh được với Hamburg – CLB có tên tuổi tại Đức và từng nhiều mùa tham dự Bundesliga cũng như có thành tích cao ở đấu trường cấp châu lục. Hiện tại, Hamburg cũng đang nỗ lực để giành tấm vé thăng hạng. Họ đang xếp thứ 2 – vị trí được lên Bundesliga mùa sau và rõ ràng Hamburg không muốn mất thứ hạng này.

Tuy rằng phong độ của Hamburg thời gian gần đây là tương đối bất ổn, nhưng có thể nhận thấy sự thất thường đó phần lớn đến từ những trận cầu sân khách. Tâm lý xa nhà không tốt, nhưng ở thánh địa của mình thì Hamburg lại cho thấy diện mạo khác hoàn toàn. Tại sân nhà, Hamburg toàn thắng 6 vòng gần đây, đánh bại cả đối thủ nặng ký như Stuttgart.

Phía bên đối diện, Heidenheim cũng như Hamburg, mắc chứng bệnh “khôn nhà dại chợ”. Trong số 6 chuyến hành quân xa nhà vừa qua tại giải đấu, Heidenheim không một lần ca khúc khải hoàn (hòa 4, thua 2). Heidenheim đang có vị trí ấn tượng trên BXH (thứ 4) và chỉ kém Hamburg 6 điểm. Nhìn vào điều đó, không khó nhận ra tương quan hiện tại giữa đôi bên là không chênh lệch nhiều.

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ Hamburg lại chấp tới 1 hòa ở trận này, tỷ lệ thường chỉ xuất hiện khi khoảng cách về vị trí và điểm số giữa đôi bên lớn hơn vị thế hiện tại của 2 đội. Nên nhớ mùa giải năm ngoái khi tiếp Heidenheim trên sân nhà, Hamburg cũng đã có chiến thắng 3-2. Chính vì vậy, theo người viết thì chủ vẫn đáng tin hơn ở trận cầu ngày hôm nay.

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Hamburg vs Heidenheim, 00h30 ngày 07/12: Hạng 2 Đức

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong quá khứ đôi bên mới gặp nhau 2 lần ở mùa giải năm ngoái. Khi đó Hamburg thắng 3-2 trên sân nhà và hòa 2-2 ở sân cảu Heidenheim.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

* Hamburg: Vagnoman, Gyamerah, Hinterseer chấn thương trong khi Papadopoulos không được đăng ký.
* Heidenheim: Thomalla chấn thương còn Maximilian Thiel không hoàn toàn sung sức.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định bóng đá Hamburg vs Heidenheim, 00h30 ngày 07/12: Hạng 2 Đức

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Hamburg (-1) cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-0
THAM KHẢO: Xỉu cả trận

Nạp VIP để xem Tip chất lượng cao không giới hạn mỗi ngày.
Kết bạn Zalo hoặc gọi 0941.303.303 để gặp Admin

CÁC GÓI VIP

+ Gói VIP 1 tháng với mức phí 1 triệu VNĐ (trung bình mỗi ngày 33 ngàn)
+ Gói VIP 15 ngày với mức phí 650 ngàn
+ Gói VIP 7 ngày với mức phí 350 ngàn
+ Gói VIP 1 ngày với mức phí 100 ngàn

*Lưu ý: Nạp VIP từ 2 tháng trở lên sẽ được ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP

Chuyên gia: THIÊN MINH

Tham gia AEGOAL: 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia phân tích, dự đoán bóng đá, đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Các bài viết của Thiên Minh đa góc độ, có nhiều khía cạnh sâu sắc. Thiên Minh từng cộng tác với nhiều site nổi tiếng như soccerwidow, prediksibola10.

Thống kê: Xem thống kê trong phần CHI TIẾT!

Chi tiết

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Hamburg vs Heidenheim, 00h30 ngày 07/12: Hạng 2 Đức trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan