Nhận định Dundee FC vs Kilmarnock, 02h45 ngày 07/02: VĐQG Scotland

Thứ tư, 00:10' 06/02/2019 - bởi AEGOAL

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Dundee FC vs Kilmarnock trong khuôn khổ vòng 25 giải VĐQG Scotland.

(Nhận định bóng đá) – Giữa đội lúc này là sự khác biệt không nhỏ về thứ hạng: Dundee FC đứng áp chót còn Kilmarnock có vị trí thứ 4. Đây mới chỉ là giai đoạn đấu vòng tròn nhưng nên biết là điểm số hiện tại ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí chung cuộc và khả năng giành vé đấu Cúp châu Âu cũng như việc trụ hạng. Việc bị đối thủ đứng thứ 9 bỏ cách quá xa về điểm số khiến hy vọng trụ hạng với Dundee FC trở nên mong manh hơn.

Trong khi đó, Kilmarnock chắc chắn muốn có thêm nhiều điểm số bởi top 3 – top có vé dự Cúp châu Âu mới là mục tiêu mà họ hướng tới. Kilmarnock hiện chỉ kém 2 vị trí xếp trên lần lượt có 1 và 2 điểm, khoảng cách rất dễ bị san lấp. Vấn đề cần làm với Kilmarnock bây giờ là xốc lại tinh thần để đi đúng con đường đã vạch định. Kilmarnock đã sảy chân 2 vòng gần đây và điều đó khiến họ bị đánh bật khỏi top 3.

Tuy vậy, cần lưu ý là Kilmarnock rất “có duyên” với kèo chấp hòa trên sân khách. 4 trận xa nhà mới nhất mà họ có tỷ lệ chấp tương tự thì có đến 3 lần Kilmarnock khải hoàn ra về. Cũng đừng quên là lần gần nhất làm khách trước Dundee FC, Kilmarnock cũng có được tỷ lệ chấp như vậy và kết quả là họ thắng 2-1. Hơn nữa, Dundee FC cũng chơi không tốt trên sân nhà vào thời điểm này và 2 thất bại liên tiếp vừa qua là minh chứng.

Ở góc độ tổng bàn thắng, mức tài xỉu 2 1/4 là phù hợp với kết quả thời gian gần đây của Dundee FC và những lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên trên sân của Dundee FC. Tuy vậy, trong bối cảnh bị dồn vào thế khó, chủ nhà sẽ khó lòng chơi tử thủ. Còn Kilmarnock cũng không phải là CLB có hàng công quá tồi. Vì vậy, người viết lại tin vào kịch bản cởi mở ở trận cầu này!

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Dundee FC vs Kilmarnock, 02h45 ngày 07/02: VĐQG Scotland

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong quá khứ 2 đội từng gặp nhau tổng cộng 176 lần và thành tích cân bằng khi mỗi bên có 64 chiến thắng.
* Cả 3 lần đụng độ gần nhất thì Kilmarnock đều giành chiến thắng.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: KIlmarnock (-1/2) cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-2
THAM KHẢO: Tài cả trận

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP

Chuyên gia: THIÊN MINH

Tham gia AEGOAL: 23/07/2005

Búi tính: Chuyên gia phân tích, dự đoán bóng đá, đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Các bài viết của Thiên Minh đa góc độ, có nhiều khía cạnh sâu sắc. Thiên Minh từng cộng tác với nhiều site nổi tiếng như soccerwidow, prediksibola10.

Thống kê: Xem thống kê trong phần CHI TIẾT!

Chi tiết

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Dundee FC vs Kilmarnock, 02h45 ngày 07/02: VĐQG Scotland trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan