Xem nhiều Tip chất lượng cao nhất, thành viên kết bạn Zalo theo số 0941 303 303 để Admin hướng dẫn nạp VIP - Thông tin công khai trên trang tại đây - LƯU Ý: Mọi số điện thoại khác đều lợi dụng uy tín của AEGOAL.

Nhận định Duisburg vs Bielefeld, 01h30 ngày 30/04: Hạng 2 Đức

Thứ hai, 00:25' 29/04/2019 - bởi AEGOAL

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Duisburg vs Bielefeld trong khuôn khổ vòng 31 giải hạng 2 Đức.

(Nhận định bóng đá) – Duisburg đang đếm ngược ngày ở lại với Bundesliga 2. Khoảng cách tới vị trí an toàn đã lên đến 10 điểm và khả năng trụ hạng của Duisburg chỉ còn trên lý thuyết. Ngay cả việc tranh chấp vị trí thứ 16 – thứ hạng được chơi play-off chống xuống hạng với Duisburg cũng trở nên xa vời khi họ đang kém đội đứng ở vị trí này tới 6 điểm.

Điều đáng nói là NHM không thấy được sự khởi sắc và hy vọng nào từ cách chơi của Duisburg. 6 vòng liên tiếp vừa qua họ chỉ biết hòa và thua. Sự yếu kém của Duisburg được thể hiện ngay cả khi họ chơi trên sân nhà. Từ đầu mùa, trong 15 vòng tiếp khách thì Duisburg chỉ thắng được 3 trận và thua tới 10 lần.

Bên kia chiến tuyến, Bielefeld dù không bùng nổ nhưng vẫn duy trì được sự ổn định. Với việc hơn vị trí thứ 16 tới 9 điểm, Bielefeld chỉ cần 1 kết quả hòa trong ngày hôm nay là chính thức an toàn. Khả năng thắng kèo của Bielefeld là ấn tượng hơn rất nhiều so với Duisburg, nhất là trong giai đoạn cuối mùa.

Ngoài ra thì Bielefeld cũng không hề e ngại khi phải làm khách trên sân của Duisburg. Thống kê cho thấy trong 5 lần gần nhất ghé thăm sân của đối thủ này thì Bielefeld có 2 lần khải hoàn ra về, 3 trận còn lại họ cũng không thua. Mức handicap 0:0 trong ngày hôm nay cũng không khả quan với Duisburg.

Nên nhớ là cả 4 lần tiếp Bielefeld gần nhất mà Duisburg được đánh giá ngang hàng với đối thủ ở tỷ lệ hòa-được-thua thì họ đều không thể đánh bại Bielefeld. Cột mốc này cũng không mang đến điềm lành cho Duisburg bởi trong 7 vòng sân nhà từ đầu mùa có tỷ lệ 0:0 thì Duisburg thua tới 5 trận. Vì thế, chủ nhà không phải là lựa chọn sáng giá!

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Duisburg vs Bielefeld, 01h30 ngày 30/04: Hạng 2 Đức

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong 45 lần đụng độ chính thức trước đây, Duisburg thắng 17, hòa 15 và thua 13 trận.
* Trên sân nhà, Duisburg không thắng cả 5 lần đón tiếp Bielefeld gần nhất (3 hòa, 2 thua).

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

* Duisburg: Lukas Fröde và Neumann bỏ ngỏ khả năng ra sân.
* Bielefeld: Quaschner, Christopher Nöthe và Schipplock chấn thương còn Edmundsson không sung sức.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định bóng đá Duisburg vs Bielefeld, 01h30 ngày 30/04: Hạng 2 ĐứcLỰA CHỌN TỐT NHẤT: Bielefeld (0) cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-3
THAM KHẢO: Có bàn trong hiệp 1

Nạp VIP Mua gói VIP Thông tin thành viên VIP

Chuyên gia: THIÊN MINH

Tham gia AEGOAL: 23/07/2005

Búi tính: Chuyên gia phân tích, dự đoán bóng đá, đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Các bài viết của Thiên Minh đa góc độ, có nhiều khía cạnh sâu sắc. Thiên Minh từng cộng tác với nhiều site nổi tiếng như soccerwidow, prediksibola10.

Thống kê: Xem thống kê trong phần CHI TIẾT!

Chi tiết

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Duisburg vs Bielefeld, 01h30 ngày 30/04: Hạng 2 Đức trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan