Trang chủ / Nhận định / Nhận định Columbus Crew vs Eintracht Frankfurt, 06h30 ngày 18/07: Người Mỹ khó chơi

Nhận định

Nhận định Columbus Crew vs Eintracht Frankfurt, 06h30 ngày 18/07: Người Mỹ khó chơi

Thứ hai, 00:55' 17/07/2017

Nhận định Columbus Crew vs Eintracht Frankfurt (Giao hữu CLB) – Sau 2 trận giao hữu, Frankfurt có lẽ đã cảm nhận rõ sự khó khăn khi phải thi đấu ở Mỹ.

Nhận định Columbus Crew vs Eintracht Frankfurt, 06h30 ngày 18/07: Người Mỹ khó chơi


(Nhận định bóng đá) - Du đấu ở Mỹ là điều không hề dễ dàng với các CLB châu Âu bởi ngoài sự chênh lệch về múi giờ, họ còn gặp khó khăn khi phải di chuyển liên tục cho các trận giao hữu. Eintracht Frankfurt có lẽ đã cảm nhận rõ điều đó qua 2 trận đấu với Seatt Sounders và San Jose Earthquakes.

Ở trận đấu đầu tiên, đội bóng Đức đã bị đối thủ cầm hòa với tỷ số 1-1. Còn ở trận đấu thứ 2, họ gây thất vọng khi để thua San Jose với tỷ số 1-4. Chỉ 3 ngày sau trận đấu này, thầy trò Niko Kovac phải di chuyển hơn 2000km tới Columbus tham dự trận gặp Columbus Crew.

Khác với Eintracht Frankfurt, Columbus Crew đã được nghỉ gần 2 tuần để chuẩn bị cho trận giao hữu này. Với ưu thế sân nhà, thầy trò Berhalter có lý do để tin tưởng kết quả khả quan. Nên nhớ, tại sân nhà, Columbus Crew chỉ để thua 3/12 trận gần nhất.

Lựa chọn tối ưu: Columbus Crew cả trận và Over cả trận

Dự đoán: 2-1 (HT:1-0)

NHẬT MINH (AEGoal.net)

Đăng ký thành viên để đọc nhiều bài Nhận Định VIP. ĐĂNG KÝ

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Columbus Crew vs Eintracht Frankfurt, 06h30 ngày 18/07: Người Mỹ khó chơi trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET.

Tag: Giao hữu CLB Columbus Crew Eintracht Frankfurt Columbus Crew vs Eintracht Frankfurt

bình luận

Bạn chưa phải là thành viên của Aegoal.

Bạn cần đăng nhập.
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký.