Nhận định Colorado Rapids vs Montreal Impact, 08h00 ngày 04/08: Nhà nghề Mỹ MLS

Thứ bảy, 01:20' 03/08/2019 - bởi AEGOAL

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Colorado Rapids vs Montreal Impact trong khuôn khổ giải Nhà nghề Mỹ MLS.

(Nhận định bóng đá) – 2 đội đều không phải là những CLB có danh tiếng ở Mỹ và thứ hạng hiện tại của đôi bên cũng không cao. Colorado Rapids đứng bét ở khu vực phía Tây và họ chẳng còn nhiều hy vọng vươn lên. Còn với Montreal Impact, đội bóng này vẫn có cửa cán đích trong top 7 ở khu vực phía Đông để vào giai đoạn Final.

Điểm bất cập của giải Nhà nghề Mỹ là không có đội xuống hạng, vậy nên sẽ có trường hợp các đối thủ tuy xếp chót bảng nhưng lại chẳng mảy may lo lắng cho số phận của mình. Điều này vô tình khiến sự cạnh tranh trở nên kém hấp dẫn. Trở lại với cuộc chiến ngày hôm nay, Colorado Rapids có ưu thế sân nhà, nhưng họ lại không được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trên sàn châu Á, Colorado Rapids chấp đồng banh nhưng điểm ăn cho cửa trên của họ ngày càng bỏ sâu. Mức tỷ lệ này cũng không phải là khả quan với chủ nhà. Nên biết rằng năm ngoái khi tiếp Montreal Impact tại thánh địa của mình, Colorado Rapids còn chấp tới 3/4. Rõ ràng, cách ra kèo của nhà cái ở lần chạm trán này giữa 2 đội cho thấy họ đang coi thường Colorado Rapids.

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà tỷ lệ đó lại xuất hiện. Colorado Rapids sa sút và có dấu hiệu khủng hoảng quãng thời gian gần đây. Họ thất bại đồng thời thua kèo 3 trận liên tiếp vừa qua. Trong khi bên phần sân đối diện, Montreal Impact lại có sự khởi sắc với 2 chiến thắng gần đây. Vậy nên theo người viết, lựa chọn khách trong cuộc chiến này là hợp lý hơn!

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Colorado Rapids vs Montreal Impact, 08h00 ngày 04/08: Nhà nghề Mỹ MLS

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Colorado Rapids thắng 4 và thua 2 trong 7 lần đụng độ trước đây giữa đôi bên.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

* Colorado Rapids: Kortne Ford, Deklan Wynne chấn thương.
* Montreal Impact: Samuel Piette, Kinumbe, Cabrera cũng chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định bóng đá Colorado Rapids vs Montreal Impact, 08h00 ngày 04/08: Nhà nghề Mỹ MLSLỰA CHỌN TỐT NHẤT: Montreal Impact (+1/4) cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-2
THAM KHẢO: Tài (2 3/4) cả trận

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP

Chuyên gia: THIÊN MINH

Tham gia AEGOAL: 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia phân tích, dự đoán bóng đá, đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Các bài viết của Thiên Minh đa góc độ, có nhiều khía cạnh sâu sắc. Thiên Minh từng cộng tác với nhiều site nổi tiếng như soccerwidow, prediksibola10.

Thống kê: Xem thống kê trong phần CHI TIẾT!

Chi tiết

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Colorado Rapids vs Montreal Impact, 08h00 ngày 04/08: Nhà nghề Mỹ MLS trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan