Nhận định Canada vs Cuba, 05h00 ngày 24/06: Gold Cup 2019

Chủ nhật, 01:05' 23/06/2019 - bởi AEGOAL

Dự đoán, phân tích tỷ lệ trận Canada vs Cuba trong khuôn khổ vòng bảng Gold Cup 2019.

(Nhận định bóng đá) – Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, bảng A Gold Cup 2019 nhanh chóng thiết lập trật tự vốn có của nó. Mexico với 6 điểm cùng hiệu số +9 gần như chắc chắn có mặt ở vòng knock-out, trong khi Canada cũng chỉ cần có 3 điểm trước đối thủ yếu Cuba là hoàn thành mục tiêu. Sở dĩ người viết nói vậy bởi ở trận cầu còn lại, Martinique khó lòng giành 3 điểm trước Mexico.

Nhận định bóng đá Canada vs Cuba, 02h00 ngày 24/06: Copa America 2019

Cuba cho thấy họ quá yếu và là đội bóng lót đường tại bảng A. 2 thất bại, chưa ghi nổi bàn nào và thủng lưới tới 10 lần, Cuba là đội yếu kém nhất tại Gold Cup tính đến thời điểm hiện tại. Bởi vậy, ở cuộc đối đầu với Canada hôm nay, Cuba bị đánh giá rất thấp. Trên thị trường châu Á, Canada chấp 4 1/4 với điểm ăn thấp, và tỷ lệ chính còn có xu hướng nhích lên mức 0:4 1/2.

So với quá khứ, mức handicap như vậy là cao nhất trong những lần gặp nhau giữa đôi bên từ trước tới nay. Nhìn vào những điều đó, hẳn phần đông nhà đầu tư sẽ lựa chọn Canada. Nhưng người viết lại cho rằng cửa dưới là lựa chọn sáng giá hơn. Cần biết rằng Canada không có “cửa” để tranh ngôi đầu bảng với Mexico, với họ 1 chiến thắng là đủ để đi tiếp khi Martinique gần như không thể đánh bại Mexico.

Canada cần giữ sức cho vòng knock-out, nơi các đối thủ mạnh hơn Cuba hay Martinique rất nhiều. Với Cuba, họ chắc chắn muốn rời giải trong thế ngẩng cao đầu. Hơn nữa, trong lịch sử đối đầu giữa đôi bên, Cuba chưa bao giờ thua Canada với cách biệt nhiều hơn 2 bàn. Chính vì vậy, người viết đi ngược với số đông nhà đầu tư, mạnh dạn đặt niềm tin vào Cuba trong trận này.

Kịch bản cởi mở cũng không được tôi đánh giá cao. Cuba yếu kém trong tấn công và khả năng họ ghi được bàn là điều không dễ xảy ra. Trong khi đó, Canada cũng cần giữ sức cho vòng knock-out, một chiến thắng nhẹ nhàng là đủ để họ đi tiếp. Thực tế trong lịch sử khi đôi bên đụng độ, chưa có trận cầu nào xuất hiện quá 4 lần lưới rung.

THÔNG TIN TỶ LỆ

Nhận định bóng đá Canada vs Cuba, 02h00 ngày 24/06: Copa America 2019

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU

* Trong quá khứ 2 đội từng 11 lần chạm trán, Canada thắng 6 còn Cuba thắng 2 trận.
* Trong khuôn khổ Gold Cup, đôi bên đã gặp nhau 3 lần và mỗi đội có 1 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

* Canada: Tosaint Ricketts, Marcel de Jong, André Hainault, Adam Straith, David Edgar hay Dejan Jaković đều không được triệu tập vì những lý do khác nhau.
* Cuba: Không có thiếu vắng nào đáng kể.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nhận định bóng đá Canada vs Cuba, 02h00 ngày 24/06: Copa America 2019

Nhận định bóng đá Canada vs Cuba, 02h00 ngày 24/06: Copa America 2019

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Xỉu 4 3/4 cả trận
DỰ ĐOÁN: 3-0
THAM KHẢO: Tài phạt góc

Nạp VIP Mua gói VIP Thành viên VIP

Chuyên gia: THIÊN MINH

Tham gia AEGOAL: 23/07/2005

Bút tính: Chuyên gia phân tích, dự đoán bóng đá, đã có kinh nghiệm trên 10 năm. Các bài viết của Thiên Minh đa góc độ, có nhiều khía cạnh sâu sắc. Thiên Minh từng cộng tác với nhiều site nổi tiếng như soccerwidow, prediksibola10.

Thống kê: Xem thống kê trong phần CHI TIẾT!

Chi tiết

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Canada vs Cuba, 05h00 ngày 24/06: Gold Cup 2019 trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET

bình luận

tin liên quan