Trang chủ / Nhận định / Nhận định Cameroon vs Zimbabwe, 00h00 ngày 11/01: Giữ chân đá giải

Nhận định

Nhận định Cameroon vs Zimbabwe, 00h00 ngày 11/01: Giữ chân đá giải

Thứ ba, 00:00' 10/01/2017

Nhận định, dự đoán, soi kèo Cameroon vs Zimbabwe (Giao hữu Quốc tế): Cả Cameroon và Zimbabwe sẽ không thi đấu quá quyết liệt trong trận giao hữu sắp tới để giữ chân cho CAN 2017.  

Nhận định Cameroon vs Zimbabwe, 00h00 ngày 11/01: Giữ chân đá giải

(Nhận định bóng đá)Chỉ còn ít ngày nữa là Cúp Bóng đá châu Phi (CAN) năm 2017 sẽ chính thức khai mạc tại Gabon, lúc này 16 đội bóng đang có những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi giải đấu diễn ra. Cả Cameroon và Zimbabwe cũng vậy, cả 2 đội sẽ có trận đấu giao hữu để chốt lại đội hình ưu tú nhất để bước vào giải đấu. Với tính chất của 1 trận giao hữu, lại diễn ra trước khi giải đấu chính thức chỉ còn vài ngày nên chắc chắn các cầu thủ sẽ thi đấu không quá quyết liệt để tránh chấn thương.
 
Với vị trí là người hàng xóm của nước chủ nhà CAN 2017, Cameroon có thêm chút lợi thế về quãng đường di chuyển trước giải đấu. Tuy nhiên, “Sư tử bất khuất” của hiện tại không còn được đánh giá cao như trước khi trong đội hình không có cái tên nào nổi bật. Mặc dù giành được 4 chiến thắng trong 6 trận gần đây, thế nhưng những kết quả này đều diễn ra trước các đối thủ yếu.
 
Trong khi đó, Zimbabwe lại đang ngày càng cho thấy sự tiến bộ với những kết quả thuận lợi kể từ đầu năm 2016. “Những chiến binh” mới chỉ để thua 1 trong tổng số 12 trận vừa qua, thậm chí họ cũng không thua ở 6/7 chuyến làm khách gần đây, và gần nhất họ cũng đã xuất sắc cầm hoà đội chủ nhà Bờ Biển Ngà ở trận đấu giao hữu cách đây chỉ vài ngày. Chính vì thế, dù bị đánh giá thấp hơn Cameroon trong trận đấu tới, nhưng chắc chắn các cầu thủ Zimbabwe sẽ biết cách làm khó đội chủ nhà.
 
Lựa chọn tối ưu: Zimbabwe & Under cả trận
Dự đoán 1-1 (H1: 0-1)
 
Thái Nghiên (AEGoal.net)

 
 
Đăng ký thành viên để đọc nhiều bài Nhận Định VIP. ĐĂNG KÝ

Bạn đang đọc bài viết Nhận định Cameroon vs Zimbabwe, 00h00 ngày 11/01: Giữ chân đá giải trong mục Nhận định bản quyền của AEGOAL.NET.

Tag: Nhận định Cameroon vs Zimbabwe cameroon vs Zimbabwe Zimbabwe Cameroon giao hữu quốc tế

bình luận

Bạn chưa phải là thành viên của Aegoal.

Bạn cần đăng nhập.
Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký.